Thuộc Oran, Hotel Medina nằm ở khu trung tâm thành phố. Bảo tàng Quốc gia Ahmed Zabana cùng Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Oran là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó không thể kể đến nhiều danh thắng khác như Đại giáo đường Do Thái Oran hay Palais de la Culture. Xem cẩm nang du lịch Oran của chúng tôi
25 Rue de Tlemcen, Oran, 31000
Lân cận
Đại giáo đường Do Thái Oran
10 phút đi bộ - 0.8 km
Palais de la Culture
10 phút đi bộ - 0.8 km
Bảo tàng Quốc gia Ahmed Zabana
11 phút đi bộ - 1.0 km
Cathedrale de Sacre Coeur
13 phút đi bộ - 1.1 km
Cung điện Bey
19 phút đi bộ - 1.7 km
Đi lại
Ga metro M'dina El Djadida - 5 phút đi bộ
Oran (ORN-Sân bay Es Senia) - 24 phút lái xe
Nhà hàng
Bab El Hara
2 phút đi xe
Restaurant Idaa
3 phút đi xe
Fast Food Mouhaned
2 phút đi xe
Havana Coffee
3 phút đi xe
Oran Cezayır
3 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Medina
Khách sạn nằm ở Thành phố Mới
Còn chần chừ gì mà không đến Hotel Medina để trải nghiệm bữa sáng nấu theo yêu cầu miễn phí, khu hội nghị và nhà hàng. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Két an toàn ở quầy tiếp tân, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
TV tại sảnh, 1 phòng họp và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hotel Medina đều có những trải nghiệm chu đáo bao gồm bộ đồ giường cao cấp và máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến các tiện nghi chiều lòng du khách như dịch vụ phòng phục vụ khuya và Wifi miễn phí.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong tất cả các phòng bao gồm: