10/10 - Xuất sắc
Diana
























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, Arthotel ANA Fleur cho phép mang theo vật nuôi (tổng cộng 1). Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Kể từ 18/11/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Arthotel ANA Fleur vào 24/11/2025 có giá từ 2.996.920 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại trung tâm Paderborn, khách sạn này cách Ngôi nhà Adam và Eva và Bảo tàng Cung điện Hoàng gia chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Thánh đường Paderborn cũng cách đó khoảng 0,6 km. Cách Ga Paderborn Nord 11 phút đi bộ và cách Ga Paderborn Kasseler Tor 12 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới



