Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Perşembe, từ 1.834.973 ₫

Ngày bắt đầu: Nhận phòng Đã chọn.
Tới ngày
Ngày kết thúc: Trả phòng
    calendar shield illustration

    Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration

    Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration

    Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Perşembe

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại Perşembe

BLESS YOU HOTEL

8.8 trên 10, Xuất sắc, (13)
"We enjoyed our one-night stay here. The staff were helpful, and our room was clean. The shower was excellent, and breakfast was nice. Overall, everything was great. Highly recommended."
Giá hiện tại là 1.638.369 ₫
Tổng 1.834.973 ₫
bao gồm thuế & phí
07/10 - 08/10
BLESS YOU HOTEL

Ortel Inn

9.2 trên 10, Tuyệt vời, (57)
"İnternet üzerinden yorumlarına bakarak konaklamaya karar verdim. Olumlu ne kadar yorum varsa daha fazla üstü mekan konaklama yeri mükemmel deniz ve orman manzaralı ordu ayağının altında odalar ve kahvaltı mükemmel giden herkesin memnun olmaması imkânsız"
Ortel Inn

Ordu Bungalov Loın Du Monde

Giá hiện tại là 3.633.032 ₫
Tổng 4.432.299 ₫
bao gồm thuế & phí
07/10 - 08/10
Ordu Bungalov Loın Du Monde
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Perşembe

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú thân thiện với thú cưng ở Perşembe?
Yason Blue Hotel là Khách sạn hàng đầu cho phép mang theo thú cưng với nhà hàng và Wifi miễn phí.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Perşembe với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi thuận lợi cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 21°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 7°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Perşembe là 1211 mm.
Khám phá Perşembe cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh tượng đài nổi tiếng, Perşembe còn nhiều điều thú vị khác chờ đón bạn. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Bãi biển Çaka cùng Bãi biển Deniz Kabuğu. Trong thời gian ở đây, nhớ đừng bỏ qua Bãi biển Vona.