10/10 - Xuất sắc
Stephanie






























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó (tổng cộng 2). Nơi lưu trú có thu phí 4000 ISK mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 21/11/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Reykjavik Saga vào 02/12/2025 có giá từ 5.856.058 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Khách sạn này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng từ 15:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Reykjavik, khách sạn spa này cách Austurvöllur và Laugavegur chỉ vài bước. Cảng Reykjavik cũng cách đó khoảng 0,7 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

