Villa Maria tọa lạc tại San Vito Lo Capo. Cạnh Tonnara of Scopello (Nơi đánh bắt cá ngừ) nổi tiếng, du khách còn có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Bãi biển San Vito Lo Capo và Khu bảo tồn thiên nhiên Zingaro. Trung tâm Văn hóa triển lãm đá cẩm thạch và Tiệm kem thủ công cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch San Vito Lo Capo của chúng tôi
Sân bay Palermo (PMO-Sân bay Punta Raisi) - 94 phút lái xe
Nhà hàng
Ristorante Agorà
14 phút đi bộ
Cortile di Cerere
15 phút đi bộ
Pasticceria Capriccio
18 phút đi bộ
KM Restaurant
7 phút đi bộ
Caffè Savoia
18 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Villa Maria
Tòa nhà căn hộ này có vườn. Mỗi căn hộ có Wifi miễn phí và TV màn hình phẳng, cùng bếp nhỏ với tủ lạnh và bếp nấu. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm máy sấy tóc và buồng tắm vòi sen.
Villa Maria có 7 phòng với máy sấy tóc. Phòng tại căn hộ 3 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm c ó buồng tắm vòi sen.
Căn hộ tại San Vito Lo Capo này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí, với tốc độ 25+ Mbps. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
7 phòng
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 23:30
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng và thông tin hộp khóa; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách, thông tin hộp khóa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười Hai - 31 Tháng Ba, 0.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 10 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 10 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Tư - 30 Tháng Mười Một, 2.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 10 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 10 tuổi.
Phí vệ sinh: 15 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Số đăng ký nơi lưu trú IT081020C28ARJJAOW
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Villa Maria Apartment
Villa Maria San Vito Lo Capo
Villa Maria Apartment San Vito Lo Capo
Câu hỏi thường gặp
Villa Maria có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Villa Maria
Kể từ 06/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Villa Maria vào 07/04/2026 có giá từ 1.116.995 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Villa Maria
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Villa Maria
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 23:30.
Giờ trả phòng tại Villa Maria
Giờ trả phòng: 10:00.
Villa Maria tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại San Vito Lo Capo, tòa nhà căn hộ này cách Bãi biển San Vito Lo Capo và Bãi biển dành cho người khuyết tật chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Núi Monaco và Quảng trường Thánh địa cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.