Bạn có quyền sử dụng toàn bộ cabin và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
HOTEL ATAJO
Cabin này có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Tất cả cabin trang trí khác biệt có giường Select Comfort và máy sấy tóc. Bên cạnh bộ đồ giường cao cấp và danh sách các loại gối cho khách chọn lựa thoải mái, khách có thể tận dụng nhiều tiện nghi, dịch vụ khác như vòi sen phun mưa và chăn bông.
HOTEL ATAJO có 10 phòng. Mỗi phòng được trang bị nội thất và trang trí theo phong cách riêng biệt. Giường nệm Select Comfort đi cùng chăn bông và bộ đồ giường cao cấp. Có danh sách các loại gối cho khách chọn lựa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen phun mưa và máy sấy tóc.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe trong khuôn viên bao gồm nhà để xe
Ăn uống
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Phòng ngủ
1 phòng ngủ
Bộ đồ giường cao cấp
Chăn bông
Danh sách các loại gối cho khách chọn lựa
Nệm Select Comfort
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Bàn chải và kem đánh răng (theo yêu cầu)
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Vòi sen phun mưa
Xà bông
Không gian làm việc
Không gian làm việc bằng máy tính xách tay
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Sàn lát gạch trong phòng
Dịch vụ và tiện nghi
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Ở vùng ngoại ô
Ở vùng nông thôn
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 15:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ tr ước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Bạn có thể sẽ phải đóng loại phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Chile (19%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu và visa du lịch hợp lệ chứng minh mình không cư trú tại Chile và thanh toán bằng ngoại tệ (ví dụ như USD).
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí bếp/bếp nhỏ: 1 CLP
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
HOTEL ATAJO Cabin
HOTEL ATAJO Santiago
HOTEL ATAJO Cabin Santiago
Thông tin về khu vực này
Tọa lạc tại Pudahuel, khu vực thuộc Santiago, HOTEL ATAJO nằm ở vùng ngoại ô. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia cùng Bảo tàng Khoa học và Công nghệ là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra còn có nhiều danh thắng khác chờ du khách khám phá như Trung tâm Văn hóa Matucana 100 hay Fantasilandia. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Movistar hay Trường đua ngựa Chile. Xem cẩm nang du lịch Santiago của chúng tôi
Ruta 68, Kilometro 10, Santiago, Pudahuel, 7500908
Lân cận
Đại học Santiago-Chi-lê
12 phút đi xe - 15.4 km
Parque Quinta Normal
13 phút đi xe - 15.7 km
Sân vận động Movistar
17 phút đi xe - 22.1 km
Trung tâm mua sắm Oeste
11 phút đi xe - 16.7 km
Công viên O'Higgins
15 phút đi xe - 21.2 km
Đi lại
Ga Barrancas - 9 phút lái xe
Ga metro Lo Cruzat - 18 phút lái xe
Sân bay Santiago (SCL-Sân bay Arturo Merino Benitez) - 13 phút lái xe
Nhà hàng
Skyteam Lounge
14 phút đi xe
Pronto Copec
6 phút đi xe
McDonald's
3 phút đi xe
Pronto Copec
9 phút đi xe
Calafate Restaurante
4 phút đi xe
Câu hỏi thường gặp
HOTEL ATAJO có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại HOTEL ATAJO
Kể từ 05/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại HOTEL ATAJO vào 18/04/2026 có giá từ 1.804.610 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Giờ nhận phòng tại HOTEL ATAJO
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại HOTEL ATAJO
Giờ trả phòng: 15:00.
HOTEL ATAJO tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực Pudahuel, cabin này cách Đại học Santiago-Chi-lê, Đền Votivo de Maipu và Parque Quinta Normal khoảng 20 km. Trung tâm mua sắm Oeste và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.
Nhận xét về HOTEL ATAJO
Nhận xét
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
Meine Reservierung lag angeblich nicht vor ebenso meine Bezahlung!? Nach30 Stunden Anreise blieb mir nichts anderes übrig als nochmals zu bezahlen. Morgens um 6:30 wurde ich aus dem Schlaf geklingelt um nochmals 9€ zu bezahlen, keine Ahnung wofür! Kommunikation war nur in Spanisch möglich das ich leider nicht beherrsche. Nach langer Anreise eine schlimme Erfahrung. Einzig die Hilfe der „guten Seele“ die offensichtlich für die sauberen Zimmer zuständig war verdanke ich ein Bett für die Nacht. Die Managerin zeigte null Interesse! Bitte an HOTEL COM die Zahlung zu prüfen. Die beiden Überweisungen kann als Kopie des Kontoauszugs senden. Danke. Werner