Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Sembadel, từ 2.755.670 ₫

    calendar shield illustration
    Đổi ý
    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration
    Tự thưởng bản thân
    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration
    Chọn kỹ
    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Sembadel

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại Sembadel

Maison sous les étoiles

Nơi lưu trú 3.0 sao
10.0 trên 10, Ngoại hạng, (2)
"La maison sous les étoiles est une belle bâtisse en pierre géré par un couple adorable. Tout est fait pour passer un bon séjour. Très calme, vous y trouverez le repos recherché ! A reserver les yeux fermé"
Giá hiện tại là 2.755.670 ₫
Tổng 2.821.566 ₫
bao gồm thuế & phí
21/06 - 22/06
Maison sous les étoiles
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú thân thiện với thú cưng ở Sembadel?
Maison sous les étoiles là Nhà khách hàng đầu cho phép mang theo thú cưng, có nhà hàng và quầy bar/khu lounge.
Tôi có thể tìm được bao nhiêu khách sạn cho phép mang theo thú cưng tại Sembadel?
Thư giãn bên những người bạn bốn chân tại một trong 5 nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi ở Sembadel trên Expedia.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Sembadel với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi vui vẻ cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 16°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 2°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Sembadel là 851 mm.
Khám phá Sembadel cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh công viên nổi tiếng, Sembadel còn nhiều điều thú vị khác chờ đón bạn. Nhớ dành thời gian trong hành trình để khám phá Nhà thờ Tu viện La Chaise-Dieu và Lâu đài Chavaniac. Trong thời gian ở đây, nhớ dành thời gian đến với Bảo tàng sinh thái Monts du Forez.