Du lịch Sokcho

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:

Khách sạn hàng đầu tại Sokcho

Chestertons Sokcho
Chestertons Sokcho
3 out of 5
109, Expo-ro, Sokcho, Gangwon, 24854
Giá là 1.518.704 ₫ mỗi đêm từ 1 thg 9 đến 2 thg 9
4,3/5 Excellent! (220 nhận xét)
"방은 깨끗하고 좋았음. 취사불가. 온천 수영장이 있으나 수질관리를 안하는건지 너무 더러웠음."

Đăng vào ngày 06/08/2022

Chestertons Sokcho
Ramada Sokcho Hotel
Ramada Sokcho Hotel
3.5 out of 5
106, Daepohanghuimang-gil, Sokcho, Gangwon-do, 24901
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 1.712.079 ₫ mỗi đêm từ 5 thg 9 đến 6 thg 9
4,1/5 Very Good! (1.939 nhận xét)
직원들 서비스가...
"전체적으로 숙박 컨디션은 다 만족 침구류도 편하고 객실상태 좋음 하지만 직원들 서비스는 2성급 모텔 수준 엘리베이터에서 만나도 인사는 커녕 손님 앞을 먼저 제치듯 지나가고 조식 먹으러 가서도 인사 한번 없이 현장 결제에만 신경쓰고 손님 응대 불친절"

Đăng vào ngày 11/08/2022

Ramada Sokcho Hotel
Lotte Resort Sokcho
Lotte Resort Sokcho
4 out of 5
186 Daepohang-Gil, Sokcho
Giá là 5.437.966 ₫ mỗi đêm từ 6 thg 9 đến 7 thg 9
4,6/5 Wonderful! (1.001 nhận xét)
비싸지만 이정도면 만족합니다!
"시설은 다 깔끔하고 편의점이 커서 아주 좋습니다! 워터파크는 가족단위가 이용하기 좋을 것 같구, 연인이나 어른들끼리는 간단하게 인피니티풀 이용하는게 나을 것같 아여~ 방도 꽤 크고 깔끔합니다! 다만 주차할때 지하 주차장은 기둥쪽 자리에 주차를 하면 기둥쪽 좌석은 문을 열고 내릴 수가 없더라구요ㅠ 고게 조금 아쉬웠습니다ㅠ 그거 말고는 산책로도 잘 되어 있어서 가볍게 걸어서 한바퀴돌기 좋아요! 바다멍할 수 있는 벤치도 곳곳에 있습니다~"

Đăng vào ngày 18/07/2022

Lotte Resort Sokcho
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Sokcho (và vùng lân cận)

Mọi khách du lịch lựa chọn kỳ nghỉ tại Sokcho (và vùng lân cận) đều ca ngợi nơi này. Làn nước xanh trong, nắng vàng nhảy nhót, gió vi vu thổi, tâm hồn bạn sẽ được vỗ về trong chuyến đi tới Sokcho (và vùng lân cận). Bãi biển Sokcho cách khu vực trung tâm chỉ 7 km nên bạn có thể tìm khách sạn quanh đó cho tiện đi lại. Còn nếu muốn cân nhắc thêm phương án khác, bạn đừng quên rằng các gói kỳ nghỉ tại Sokcho (và vùng lân cận) gần Bãi biển Naksan và Bãi biển Hajodae vốn hấp dẫn không kém.

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Sokcho (và vùng lân cận)

  • Đại dương xanh thẳm ngay trước mắt, tiếng sóng rì rầm bên tai, khung cảnh có cả âm thanh và màu sắc ấy đang đón chờ những trái tim ưa chinh phục. Hãy tìm hiểu qua những khách sạn bãi biển ở Sokcho (và vùng lân cận) rồi tìm đặt một trong các gói kỳ nghỉ ở Sokcho (và vùng lân cận) với đầy đủ dịch vụ là bạn có thể yên tâm kéo hành lý và lên đường tận hưởng chuyến đi vô lo vô nghĩ của mình.
  • Khách sạn là một lựa chọn hàng đầu khác được nhiều khách du lịch ưu tiên khi lập kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Sokcho (và vùng lân cận). Lotte Resort SokchoHotel Maremons xứng đáng là hai ví dụ nổi bật nhất nhờ có cơ sở vật chất phù hợp.
  • Các trang cẩm nang du lịch về Sokcho (và vùng lân cận) là nơi hoàn hảo để tìm hiểu những hoạt động sôi nổi quanh đây. Tất nhiên, chẳng gì bằng đôi ba lời khuyên của người dân địa phương. Với số dân cư vào khoảng 89.000, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp được vài người thân thiện sẵn sàng cho lời khuyên.
  • Trong trường hợp du khách muốn tận hưởng những ngày lưu trú hoàn hảo thì còn ngần ngại gì mà không chọn cho mình các ưu đãi kỳ nghỉ ở Sokcho (và vùng lân cận) phù hợp với nhiều đối tượng. Mỗi khi nhắc đến địa điểm này, những danh thắng nổi bật luôn được nhắc đến trong sổ tay bí kíp của những người say mê khám phá các miền đất mới phải kể tới Công viên Quốc gia Seorak-san, Bãi biển Sokcho và Công viên nước Seorak Waterpia.

Câu hỏi thường gặp

Điểm tham quan nổi bật