Bạn có quyền sử dụng toàn bộ căn hộ và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Luna Heights Miyake
Căn hộ với bếp nhỏ, gần Bảo tàng Ghibli
Mỗi căn hộ có Wifi miễn phí và máy giặt, cùng bếp nhỏ với bếp nấu và lò vi sóng. TV màn hình phẳng, ấm điện và máy sấy tóc là những tiện nghi, dịch vụ khác sẵn sàng cho khách sử dụng.
Luna Heights Miyake có 2 phòng với dép đi trong nhà và máy sấy tóc. Phòng tại căn hộ 3 sao này có bếp nhỏ với bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 25+ Mbps). Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng.
Ngôn ngữ
Tiếng Quảng, tiếng Trung Phổ thông, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn
Thêm ngày để xem giá
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong căn hộ: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Bếp nhỏ
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò vi sóng
Tủ lạnh nhỏ
Phòng ngủ
1 phòng ngủ
Phòng tắm
Bồn tắm/buồng tắm vòi sen kết hợp
Cung cấp khăn
Dầu gội
Dép đi trong nhà
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Phòng tắm riêng
Giải trí
TV màn hình phẳng
Giặt ủi
Máy giặt
Không gian làm việc
Bàn
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và thông tin nhận chìa khóa 24 giờ trước khi đến; lối vào riêng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao hộ chiếu sau khi đặt phòng
Hướng dẫn nhận chỗ
Thông tin nhận chìa khóa, lối vào riêng
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế thành phố từ 100-200 JPY mỗi người, mỗi đêm, tính dựa trên giá phòng mỗi đêm. Thuế không áp dụng cho giá phòng mỗi đêm dưới 10.000 JPY. Có thể có trường hợp ngoại lệ khác được áp dụng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Số đăng ký nơi lưu trú M130037476, M130037489
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Luna Heights Miyake Apartment
Luna Heights Miyake Musashino
Luna Heights Miyake Apartment Musashino
Thông tin về khu vực này
1-chome-18-25 Kichijoji Kitamachi, Musashino, Tokyo, 180-0001
Lân cận
Công viên Inokashira - 4 phút đi xe - 2.1 km
Bảo tàng Ghibli - 6 phút đi xe - 3.1 km
Công viên Shakujii - 6 phút đi xe - 3.7 km
Đền Jindaiji - 11 phút đi xe - 6.5 km
Sân vận động Ajinomoto - 13 phút đi xe - 8.1 km
Đi lại
Ga Musashi-Seki - 3 phút lái xe
Ga Minami-asagaya - 8 phút lái xe
Sân bay Tô-ky-ô (HND-Sân bay Haneda) - 82 phút lái xe
Nhà hàng
マクドナルド - 5 phút đi bộ
くら寿司 - 9 phút đi bộ
おゝ川 - 14 phút đi bộ
らーめん いごっそう - 12 phút đi bộ
大阪王将 - 8 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Luna Heights Miyake có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Luna Heights Miyake
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Luna Heights Miyake
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng tại Luna Heights Miyake
Giờ trả phòng: 10:00.
Luna Heights Miyake tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Kichijoji, tòa nhà căn hộ này cách Bảo tàng Ghibli 3 km và Công viên Shakujii 4,4 km. Đền Jindaiji và Công viên Musashinonomori cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga Musashi-Seki 24 phút đi bộ và cách Ga Higashi-Fushimi 25 phút.
Nhận xét về Luna Heights Miyake
Nhận xét
7,0
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/2 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/2 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/2 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 1/2 nhận xét
4 - Kém
1
Đánh giá 2 - Tồi. 0/2 nhận xét
2 - Tồi
0
7,0/10
Sạch sẽ
10/10
Tiện nghi, dịch vụ
7,0/10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
10/10
Thân thiện với môi trường
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Mito
Khách đi công tác
22/05/2025
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Kichijoji is close to my home town. I’m so happy that I could find this apartment at Kichijoji near Kichijoji station.
I was looking for the room a studio style. Because this trip is just by myself. Not with my family.
This room is for a young couple or a single. Not for older couple because it’s small size studio.
The room is clean and cozy. There is an umbrella in closet which I could use in rainy day that was unexpected during my vacation.
And I did a lot of laundry, I could hang wet clothes with the hangers with pinches. That made me happy because I didn’t need to buy anything for laundry too.
I wish there are small dining table and chairs to eat. There is a small table and 2 chairs facing the wall which I used them for my laptop computer.
And also I wish there are some bath mats (thick towels) in the bathroom.
I really liked and enjoyed staying this apartment.
Mito
Lưu trú 9 đêm vào Tháng 5, 2025
4/10 - Kém
???
22/10/2024
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú