8/10 - Tốt
Mikhail

Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, Kurobe Unazuki Onsen Yamanoha cho phép mang theo chó (tổng cộng 2) với trọng lượng tối đa lên tới 15 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 5500 JPY mỗi nơi lưu trú, mỗi đ êm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 10:00.
Tọa lạc tại Kurobe, khách sạn này cách Bảo tàng Điện Sông Kurobe, Hẻm núi Sarutobi và Bảo tàng Nghệ thuật Selene chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tượng Hòa bình và Bảo tàng Lịch sử Văn hóa dân gian Unazuki cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga Unazukionsen 2 phút và cách Ga Unazuki 5 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới