10/10 - Xuất sắc
shunsuke


























Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 10/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại sankara hotel & spa Yakushima vào 07/05/2026 có giá từ 26.990.562 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 12:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay miễn phí.
Nằm gần biển, khách sạn sang trọng này cách Công viên Nghiên cứu Thực vật Yakushima 2,1 km và Thác Toroki 2,4 km. Núi Mocchomudake và Thác Senhiro cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới







