Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Agueda del Caudillo, từ 1.610.101 ₫

Ngày bắt đầu: Nhận phòng Đã chọn.
Tới ngày
Ngày kết thúc: Trả phòng
  • Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
  • Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
  • Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Agueda del Caudillo

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại Agueda del Caudillo

Palacio Antigua Audiencia

Nơi lưu trú 2.0 sao
Ciudad Rodrigo
9.6 trên 10, Ngoại hạng, (22)
"This is a great hotel in an antique Palacio. Our bed room was very impressive with 3 feet stone walls and a private balcony on Plaza Mayor. I recommend this hotel for its charm and authenticity."
Hoa Kỳ
Pierre
Giá hiện tại là 1.463.812 ₫
Tổng 1.610.101 ₫
bao gồm thuế & phí
11/12 - 12/12
Palacio Antigua Audiencia

Balneario de Retortillo

Nơi lưu trú 3.0 sao
Retortillo
7.4 trên 10, Tốt, (36)
"El alojamiento ha estado guay, el balneario también muy bien, las habitaciones bastante poco insonorizadas… Es verdad que son camas gigantes y es super tranquilo pero como alguien ronque al lado… horrible… No había albornoces cuando fuimos, que es algo raro puesto que teníamos reserva, deberían haber previsto algo así pero bueno, no pasa nada porque nos dieron facilidades. Bastante bien la verdad. "
Tây Ban Nha
Minerva
Balneario de Retortillo
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Agueda del Caudillo

Câu hỏi thường gặp

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Agueda del Caudillo với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi thuận lợi cùng thú cưng, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 19°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 6°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Agueda del Caudillo là 734 mm.
Khám phá Agueda del Caudillo cùng với thú cưng của bạn
Nhớ dành thời gian trong hành trình để khám phá Plaza Mayor và Tường Ciudad Rodrigo. Trong thời gian ở đây, nhớ dành thời gian đến với Di chỉ Khảo cổ Siega Verde.