Villa Lovender Klub Bunga A14 tọa lạc tại Oro Oro Ombo, khu vực thuộc Batu. Công viên Jawa Timur 2 cùng Bảo tàng Angkut là 2 điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra, những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm thương mại Lippo Batu và Quảng trường Thành phố Malang. Công viên Jatim I và Công viên sinh thái Batu Eco cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Batu của chúng tôi
Bạn có quyền sử dụng to àn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Villa Lovender Klub Bunga A14
Hồ bơi ngoài trời, phục vụ cà phê tại khu vực chung và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại biệt thự không khói thuốc này. Tất cả 3 biệt thự được trang bị khu vực ăn riêng và khu tiếp khách tách biệt tiện lợi, cùng ban công và TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp. Những tiện nghi, dịch vụ khác gồm sân riêng, tủ lạnh và bếp nấu.
Villa Lovender Klub Bunga A14 có 3 phòng được trang bị điều hòa với đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các phòng mở ra ban công. Các phòng có khu vực ăn riêng. TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp. Khách có thể thoải mái sử dụng khu bếp chung/bếp tập thể. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
3 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 19:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 21
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng và mã ra vào; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 19:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc tiền mặt: 500000.0 IDR mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên h ệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Lovender Klub Bunga A14 Batu
Villa Lovender Klub Bunga A14 Batu
Villa Lovender Klub Bunga A14 Villa
Villa Lovender Klub Bunga A14 Villa Batu
Câu hỏi thường gặp
Villa Lovender Klub Bunga A14 có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Chi phí lưu trú tại Villa Lovender Klub Bunga A14
Kể từ 27/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Villa Lovender Klub Bunga A14 vào 28/04/2026 có giá từ 2.274.619 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Villa Lovender Klub Bunga A14 có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Villa Lovender Klub Bunga A14
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Villa Lovender Klub Bunga A14
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 19:00.
Giờ trả phòng tại Villa Lovender Klub Bunga A14
Giờ trả phòng: 12:00.
Villa Lovender Klub Bunga A14 tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Oro Oro Ombo, biệt thự này cách Công viên Jatim I, Công viên Jawa Timur 2 và Công viên sinh thái Batu Eco khoảng 15 phút đi bộ. Bảo tàng Angkut và Công viên Bianglala Alun cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.