RedDoorz @ Teuku Umar tọa lạc tại Teuku Umar, khu vực thuộc Denpasar. Nếu có kế hoạch mua sắm, Phố Ẩm thực và Quảng trường Seminyak là điểm đến kh ông thể bỏ qua; trong khi đó, Công viên nước Waterbom Bali và Vườn thú hoang dã và Công viên biển Bali dành cho những ai quan tâm đến danh thắng trong vùng. Công viên giải trí Trans Studio Bali và Thành phố Sáng tạo Nuanu cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Denpasar của chúng tôi
Jl. Teuku Umar 168, Denpasar, Bali, 80113
Lân cận
Diponegoro
14 phút đi bộ - 1.3 km
Trung tâm thương mại Level 21 Mall
19 phút đi bộ - 1.6 km
Cửa hàng bách hóa Ramayana
3 phút đi xe - 2.6 km
Đại Thánh đường Sudirman
3 phút đi xe - 2.9 km
Cơ sở Sudirman, Đại học Udayana
3 phút đi xe - 2.6 km
Đi lại
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 29 phút lái xe
Nhà hàng
Warung Pink Tempong
1 phút đi bộ
Nasi Tempong Indra
2 phút đi bộ
Warung Nasi Kucing Pak Tukul
3 phút đi bộ
Warung Gede Singaraja
5 phút đi bộ
paparon's Denpasar
1 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
RedDoorz @ Teuku Umar
Khách sạn ở gần Bãi biển Kuta
Đâu chỉ ở gần Phố Ẩm thực, RedDoorz @ Teuku Umar còn cung cấp mọi tiện nghi thiết yếu. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở RedDoorz @ Teuku Umar cũng hỗ trợ các tiện nghi bao gồm máy điều h òa nhiệt độ, bên cạnh đó là tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm thiết kế mở với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 21:00
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Câu hỏi thường gặp
RedDoorz @ Teuku Umar có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại RedDoorz @ Teuku Umar
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại RedDoorz @ Teuku Umar
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 21:00.
Giờ trả phòng tại RedDoorz @ Teuku Umar
Giờ trả phòng: 12:00.
RedDoorz @ Teuku Umar tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Teuku Umar, khách sạn này cách Chợ Badung, Bảo tàng Bali và Quảng trường Puputan Badung khoảng 5 km. Đài tưởng niệm Bajra Sandhi và Cokroaminto cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.