10/10 - Xuất sắc
RICHARD

























Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 6:30
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng sớm tùy tình hình thực tế
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Có thể nhận phòng nhanh
Trả phòng trước 13:00
Vệc đáp ứng yêu cầu trả phòng muộn tùy tình hình thực tế
Có thể trả phòng nhanh
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 8:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Người gác cửa
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em được chào đón
2 trẻ em, từ 6 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ; trẻ có thể không được phục vụ bữa sáng miễn phí
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 450000.0 IDR mỗi ngày
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 250000.0 IDR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 13/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Nadira Bali Villa vào 20/05/2026 có giá từ 3.710.431 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 6:30. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 13:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 600000.00 IDR mỗi phòng.
Nằm trên phố cầu tàu, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" spa này cách Thác Munduk 5,4 km và Suối nước nóng Banjar 16,4 km. Bãi biển Lovina và Đền Ulun Danu cũng nằm trong phạm vi khoảng 25 km.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


