Hotel Abest Happo Aldea tọa lạc tại Làng Hakuba. Đừng bỏ qua Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One và Khu trượt tuyết Hakuba Goryu nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm khác biệt. Công viên tàu hỏa mini Hakuba và Yupuru Kizakiko cũng được khá nhiều người quan tâm. Dành thời gian khám phá một vài hoạt động thú vị trong vùng như trượt tuyết và trượt tuyết đổ đèo. Xem cẩm nang du lịch Làng Hakuba của chúng tôi
4878-3 Hokujo, Hakuba, Nagano, 399-9301
Lân cận
Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One
2 phút đi bộ - 0.2 km
Sân Trượt tuyết nhảy xa Hakuba
14 phút đi bộ - 1.2 km
Nhà thờ Wadanonomori
9 phút đi bộ - 0.8 km
Cáp treo trượt tuyết Happo One Sakka
11 phút đi bộ - 0.9 km
Cáp treo Happo-one Adam
7 phút đi xe - 2.4 km
Đi lại
Ga Hakuba - 8 phút lái xe
Sân bay Matsumoto (MMJ-Sân bay Shinshu - Matsumoto) - 93 phút lái xe
Nhà hàng
岩岳スカイアーク Iwatake Sky Arc
13 phút đi xe
THE CITY BAKERY
13 phút đi xe
CHAVATY HAKUBA
8 phút đi xe
サンテラスぱのらま (Panorama sun terrace)
3 phút đi xe
北尾根高原テラス
8 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Abest Happo Aldea
Khách sạn ở gần Khu trượt tuyết Hakuba Happo-One
Còn chần chừ gì mà không đến Hotel Abest Happo Aldea để trải nghiệm lò sưởi ở sảnh, spa với đầy đủ các liệu pháp và phòng tắm hơi. Phòng tắm hơi hay bồn tắm nước nóng là địa điểm thư giãn không thể bỏ qua. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Khách sạn này bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng đầy đủ (phụ phí), nơi lưu trú không khói thuốc và thang máy
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hotel Abest Happo Aldea đều có các tiện nghi nổi bật bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh đó là tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi thêm trong phòng bao gồm:
Phòng tắm với bồn tắm ngâm và bồn cầu với vòi rửa điện