10/10 - Xuất sắc
Maurice




Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 50+ Mbps). TV màn hình phẳng 50-inch có các kênh truyền hình kỹ thuật số.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 22/08/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Private Pool Villa Kouri The Sweet vào 02/09/2025 có giá từ 9.096.704 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 22:00.
Tọa lạc tại Nakijin, biệt thự này cách Tảng đá Trái tim, Bãi biển Kouri và Bãi biển Tokei khoảng 2 km. Cầu Kouri và Đài quan sát Biển Kouri cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới