ROKU by H2 Life tọa lạc tại Kutchan. Đừng bỏ qua Khu trượt tuyết Niseko Tokyu Grand HIRAFU và Khu trượt tuyết Quốc tế Annupuri Niseko nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm khác biệt. Khu nghỉ dưỡng Rusutsu và Công viên Bán quốc gia Niseko-Shakotan-Otarukaigan cũng được khá nhiều người quan tâm. Khám phá những đường trượt tuyết trong vùng với trượt tuyết và đừng quên thử trượt tuyết bằng giày cùng đua xe trượt tuyết. Xem cẩm nang du lịch Kutchan của chúng tôi
Công viên Bán quốc gia Niseko-Shakotan-Otarukaigan
7 phút đi xe - 1.4 km
Hồ Toya
52 phút đi xe - 42.1 km
Khu trượt tuyết Quốc tế Annupuri Niseko
13 phút đi xe - 11.1 km
Khu nghỉ dưỡng Niseko Hanazono
17 phút đi xe - 10.1 km
Đi lại
Ga Niseko - 12 phút lái xe
Sân bay New Chitose (CTS) - 120 phút lái xe
Nhà hàng
La villa LUPICIA
7 phút đi bộ
La villa LUPICIA Boutique
8 phút đi bộ
The Baddies Niseko
3 phút đi xe
Bar Gyu + (The Fridge Bar)
18 phút đi bộ
Apero niseko wines and bar
16 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
ROKU by H2 Life
Tòa nhà căn hộ không khói thuốc này có dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung. Mỗi căn hộ được trang bị TV màn hình phẳng với Netflix, cùng bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm máy giặt/máy sấy, Wifi miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà.
ROKU by H2 Life có 4 phòng được trang bị điều hòa với máy giặt/máy sấy và két bảo mật. Bếp nhỏ có tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen, dép đi trong nhà, bồn cầu với vòi rửa điện và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng có Netflix. Ngoài ra, các phòng còn có dụng cụ pha cà phê/trà và máy sấy tóc.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.