Thuộc Padron, Casa de Marcelo nằm ở vùng nông thôn và trên đường ven sông. Nhà thờ lớn Santiago de Compostela cùng Quảng trường Workshop là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Công viên Alameda hay Thác Toxa. Cũng đừng bỏ qua Spa Termas de Cuntis và Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Galician nhé. Vượt thác bằng bè và câu cá là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các hoạt động trên nước quanh vùng, hay thử khám phá những hoạt động mới mẻ hơn như đạp xe địa hình hoặc săn bắn lân cận. Xem cẩm nang du lịch Padron của chúng tôi
Sân bay Santiago-Rosalía de Castro (SCQ) - 49 phút lái xe
Nhà hàng
A Filoxera
7 phút đi xe
Café Bar Noroeste
7 phút đi xe
Casa Florinda
9 phút đi xe
Siglo XX
6 phút đi xe
Cafetería Basadre
9 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Casa de Marcelo
Trang viên tọa lạc ở vùng nông thôn
Sẽ thật đ áng tiếc nếu bỏ lỡ xưởng rượu vang trong khuôn viên, sân hiên và vườn tại Casa de Marcelo. Du khách ưa mạo hiểm đừng bỏ qua du lịch sinh thái và đi bộ/đạp xe ở Trang viên này. Không chỉ có sân chơi và thư viện, khách lưu trú còn có thể sử dụng Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng kiểu Âu (phụ phí), xe đạp cho thuê miễn phí và xe đưa đón sân bay (phụ phí)
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, khu lò nướng BBQ và két an toàn ở quầy tiếp tân
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng đều trang trí khác biệt và đầy đủ những dịch vụ tận tâm bao gồm bộ đồ giường cao cấp và danh sách các loại gối cho khách chọn lựa, bên cạnh các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong phòng bao gồm:
Bồn tắm trẻ em và nôi/giường cho trẻ sơ sinh (miễn phí)
4 phòng tắm với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí