8/10 - Tốt
Jacqueline











































Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 08/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Montfleuri Hotel vào 26/04/2026 có giá từ 4.449.080 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Montfleuri Hotel không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực Chaillot, khách sạn này cách Đại lộ Champs-Élysées, Khải Hoàn Môn và Khu liên hợp Palais des Congrès de Paris chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Quảng trường Place du Trocadéro và Petit Palais (Cung điện nhỏ) cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Argentine và cách Ga Porte Maillot 7 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


