10/10 - Xuất sắc
Antonio Francisco























Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 23:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng trước 12:00
Trả phòng không tiếp xúc
Nơi lưu trú thu phí 2% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng
Quầy tiếp tân hoạt động từ 8:00 - 23:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Tổng cộng 2 vật nuôi
Có giới hạn. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm chi tiết
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà.
Có, khách sạn này cho phép mang theo vật nuôi (tổng cộng 2). Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 23:00.
Giờ trả phòng: 12:00.
Nằm trên núi, khách sạn này cách Vườn quốc gia Picos de Europa 3,8 km, Puente Romano và Khu vui chơi Ngoài trời Astur Sella Aventura khoảng 25 km. Nhà thờ Capilla de Santa Cruz và Công viên vùng núi Riaño và Mampodre cũng nằm trong phạm vi khoảng 25 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới






