Grand Hotel Prius - Adults Only tọa lạc tại Quận Aoba, khu vực thuộc Sendai. Nhà hát Tokyo Electron Hall Miyagi cùng Bảo tàng Nghệ thuật Miyagi là 2 điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra, những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Đại lộ Aoba-dori và Trung tâm Thương mại Sunmall Ichibancho. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Nhà thi đấu Sekisui Heim hay Hội trường Sendai Sunplaza. Xem cẩm nang du lịch Sendai của chúng tôi
Grand Hotel Prius - Adults Only có mọi tiện nghi cần thiết. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí tại khu vực chung.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Thang máy, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 54 phòng đều được trang bị những trải nghiệm chu đáo bao gồm các kênh phim chiếu ra mắt và máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh các tiện nghi tuyệt vời như phòng cách âm.
Những tiện nghi tuyệt vời khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Vòi sen/bồn tắm kết hợp, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc
TV màn hình phẳng 32 inch với truyền hình kỹ thuật số và các kênh phim chiếu ra mắt
Hệ thống sưởi ấm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày và điện thoại
Có ở một số khu vực công cộng: Wifi miễn phí và Internet có dây
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe trong khuôn viên có giới hạn độ cao
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Tiện ích
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Hỗ trợ người khuyết tật
Thang máy
Thêm
Nơi lưu trú không khói thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Bồn tắm/buồng tắm vòi sen kết hợp
Cung cấp khăn
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Giải trí
Các kênh phim chiếu ra mắt
TV màn hình phẳng 32 inch có kênh truyền hình kỹ thuật số
Thêm
Điện thoại
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Phòng cách âm
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 1:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Trẻ em và giường bổ sung
Nơi lưu trú chỉ phục vụ người lớn này không nhận trẻ dưới 18 tuổi. Rất hân hạnh chào đón mọi khách từ 18 tuổi trở lên
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Vui lòng lưu ý đây là "khách sạn tình yêu", với thiết kế phù hợp cho các hoạt động giải trí của người lớn
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú chỉ phục vụ người lớn này không nhận trẻ dưới 18 tuổi
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Bãi đậu xe có giới hạn chiều cao
Câu hỏi thường gặp
Phí đậu xe tại Grand Hotel Prius - Adults Only
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Grand Hotel Prius - Adults Only
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 1:00.
Giờ trả phòng tại Grand Hotel Prius - Adults Only
Giờ trả phòng: 10:00.
Grand Hotel Prius - Adults Only tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Quận Aoba, khách sạn này cách Nhà Tưởng niệm Tái thiết Chiến tranh Thành phố Sendai, Đại lộ Jozenji-dori và Đại lộ Aoba-dori chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Khu phức hợp Sendai Mediatheque và Công viên Nishi cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Kotodai-Koen 11 phút đi bộ và cách Ga Hirose-dori 12 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.