Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
North Shinjuku house
Nhà nghỉ này có trang thiết bị giặt ủi. Nhà nghỉ có máy giặt cùng bếp với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. Bên cạnh khu vực ăn riêng và ấm điện tiện lợi, khách còn có nhiều tiện nghi, dịch vụ để lựa chọn như Wifi miễn phí và nồi cơm.
Các phòng được trang bị điều hòa tại nhà nghỉ này có nồi cơm và dép đi trong nhà. Bếp có tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng.
Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, chậu vệ sinh/vòi rửa và máy sấy tóc. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 25+ Mbps). Ngoài ra, các phòng còn có quạt và màn/rèm cản sáng.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong nhà: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe trong khuôn viên bao gồm gara
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò nướng bánh mì
Lò vi sóng
Nồi nấu cơm
Tủ đông
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Khu ẩm thực
Bàn ăn
Phòng ngủ
2 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Nệm kiểu Nhật dự phòng miễn phí
Phòng tắm
Bồn tắm/buồng tắm vòi sen kết hợp
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dầu gội
Dép đi trong nhà
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Phòng sinh hoạt chung
Bàn ăn
Khu ẩm thực riêng
Khu vực ngoài trời
Bàn ghế ngoài trời
Giặt ủi
Bột giặt
Máy giặt
Trang thiết bị giặt ủi
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Quạt
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Chỉ có thể lên tầng trên bằng cầu thang
Lối vào có đèn
Lối vào không bậc thang
Khu vực hút thuốc riêng (phạt nếu vi phạm)
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo (theo yêu cầu)
Màn/rèm cản sáng
Quầy tiếp tân trực tuyến
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Gần bệnh viện
Ở trung tâm thành phố
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng và thông tin nhận chìa khóa; lối vào riêng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao hộ chiếu sau khi đặt phòng
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Thông tin nhận chìa khóa, lối vào riêng
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa và đèn hành lang ngoài
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
North Shinjuku house Tokyo
North Shinjuku house 12 ppl max
North Shinjuku house Private vacation home
North Shinjuku house Private vacation home Tokyo
Thông tin về khu vực này
Thuộc Tokyo, nhà nghỉ này nằm ở khu trung tâm thành phố. Cung điện Hoàng gia tại Tokyo cùng Chùa Sensoji là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Công viên Ueno hay Vịnh Tokyo. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động quốc gia hay Sân vận động Mái vòm Tokyo. Xem cẩm nang du lịch Tokyo của chúng tôi
4-chome-5-2 Kitashinjuku, Shinjuku City, Tokyo, Tokyo, 169-0074
Lân cận
Khu phố Omoide Yokocho
19 phút đi bộ - 1.6 km
Công viên Toyama
12 phút đi bộ - 1.0 km
Công viên Okubo
15 phút đi bộ - 1.3 km
Bảo tàng Samurai
4 phút đi xe - 1.7 km
Shinjuku Isetan
6 phút đi xe - 2.4 km
Đi lại
Ga Okubo - 9 phút đi bộ
Ga Ochiai - 13 phút đi bộ
Sân bay Tô-ky-ô (HND-Sân bay Haneda) - 58 phút lái xe
Nhà hàng
自家製麺223
8 phút đi bộ
児ノ木
8 phút đi bộ
つけ麺 しろぼし
7 phút đi bộ
上島珈琲店
8 phút đi bộ
喫茶 ラ・ムー
8 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
North Shinjuku house có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Giờ nhận phòng tại North Shinjuku house
Giờ nhận phòng từ 16:00.
Giờ trả phòng tại North Shinjuku house
Giờ trả phòng: 11:00.
North Shinjuku house tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Shinjuku, nhà nghỉ này cách Khu phố Omoide Yokocho 1,7 km, Công viên Quốc gia Shinjuku Gyoen và Đền Meiji Jingu khoảng 5 km. Bảo tàng Samurai và Tòa nhà Chính phủ Tokyo cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Ochiai 13 phút đi bộ và cách Ga Nakai (Oedo) 18 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét về North Shinjuku house
Nhận xét
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
All is perfect
But in winter little cold
Junghoon
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 12, 2024
6/10 - Được
Mercedes
13/07/2024
Mercedes
Lưu trú 5 đêm vào Tháng 7, 2024
10/10 - Xuất sắc
Armando
Đi theo nhóm
16/04/2024
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
It was a splendid time loved staying here
Armando
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 4, 2024
10/10 - Xuất sắc
Emily
Đi cùng gia đình, Đi cùng gia đình và trẻ nhỏ
16/05/2023
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
We need silent, local and big accommodation and our choice was perfect!
Emily
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 5, 2023
10/10 - Xuất sắc
Rachel
Đi cùng gia đình và trẻ nhỏ
15/05/2023
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
We stayed in this house for just one night. Staying for short nights, this house contributes our needs. Adding garage curtain for dining will be nice if possible. Manager was a nice person.
Rachel
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 5, 2023
10/10 - Xuất sắc
Yascov
Đi cùng gia đình
10/05/2023
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
6 of us can comfortably stayed this tiny house. It doesn't look new and it was true, But well maintained. We are satisfied with the experience.