Obama-onsen Hamakan Hotel tọa lạc tại Obama Onsen, khu vực thuộc Unzen. Lâu đài Hinoe cùng Di tích Lâu đài Hara là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Vườn Quốc gia Unzen-Amakusa và Công viên Tokenyama để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Công viên hoa Ariakenomori và Công viên Tsukinooka cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Unzen của chúng tôi
Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ suối khoáng nóng trong nhà (onsen), khu mua sắm trong khuôn viên và trang thiết bị giặt ủi tại Obama-onsen Hamakan Hotel. Sẽ thật thiếu sót nếu không tới dùng bữa tại một trong 3 nhà hàng trong khuôn viên. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng (phụ phí), suối nước nóng trong khuôn viên và thang máy
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, TV tại sảnh và máy bán hàng tự động
Khách lưu trú ca ngợi cơ sở vật chất hàng đầu
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 87 phòng đều cung cấp các tiện nghi hấp dẫn như máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến tiện nghi như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi hấp dẫn thêm trong phòng gồm có:
Bồn cầu với vòi rửa điện, máy sấy tóc và bàn chải và kem đánh răng
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, không có mái che trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Có chỗ đậu xe có lối đi dành cho xe lăn
Ăn uống
Có bữa sáng mang đi hàng ngày từ 6:30 đến 9:00 với phụ phí: 800JPY cho người lớn và 800JPY cho trẻ em
3 nhà hàng
Hoạt động giải trí
Mua sắm
Suối nước nóng
TV ở khu vực chung
Phù hợp cho khách gia đình
Tiện nghi giặt ủi
Tủ lạnh trong phòng
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Lò vi sóng dùng chung
Máy bán hàng tự động
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Tiện nghi giặt ủi
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Spa
Khu nam/nữ riêng tại nhà tắm công cộng
Nhà tắm công cộng mở cửa từ 6:30 đến 23:30
Suối khoáng nóng công cộng trong nhà (onsen)
Suối nước nóng
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Bãi đậu xe có lối đi dành cho xe lăn
Có lối đi dành cho xe lăn (có thể có giới hạn)
Lối đi đến thang máy phù hợp cho xe lăn
Lối đi phù hợp cho xe lăn
Lối vào có đèn
Thang máy
Thêm
Nơi lưu trú không khói thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Bàn chải và kem đánh răng
Bồn cầu với vòi rửa điện
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Giải trí
TV màn hình phẳng
Ăn uống
Ấm điện
Tủ lạnh
Thêm
Bàn
B àn ủi quần áo (theo yêu cầu)
Máy điều hòa
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Có thể trả phòng muộn với phụ phí
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 6:30 - nửa đêm
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Nếu dự định đến nơi sau nửa đêm vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Nơi lưu trú đóng cửa từ 6 Tháng Ba 2026 đến 5 Tháng Ba 2028 (thời gian có thể thay đổi).
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
1 trẻ em, từ 5 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 150.00 JPY mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng mang đi (ước tính): người lớn - 800 JPY; trẻ em - 800 JPY
Có thể trả phòng muộn với phụ phí
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ và tiền mặt
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngo ài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Xin lưu ý rằng một số nơi lưu trú không cho phép khách có hình xăm sử dụng nhà tắm công cộng trong khuôn viên
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Hamakan Hotel Unzen
Hamakan Unzen
Obama Onsen Hamakan
OYO Obama onsen Hamakan Hotel
Obama-onsen Hamakan Hotel Hotel
Obama-onsen Hamakan Hotel Unzen
OYO 44473 Obamaonsen Hamakan Hotel
Obama-onsen Hamakan Hotel Hotel Unzen
OYO Hotel Hamakan Hotel Nagasaki Obama Onsen
Câu hỏi thường gặp
Obama-onsen Hamakan Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Obama-onsen Hamakan Hotel
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Obama-onsen Hamakan Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Obama-onsen Hamakan Hotel
Giờ trả phòng: 11:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí.
Obama-onsen Hamakan Hotel tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực Obama Onsen, khách sạn này cách Công viên Tokenyama 1,1 km, Đền Hachidairyuo và Vườn Quốc gia Unzen-Amakusa khoảng 10 km. Đền Tachibana và Núi Hikoyama cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.