
Du lịch Ventura
Nghỉ tại đâu trong chuyến du lịch đến Ventura

Pierpont Bay
Bãi biển Thành phố Ventura và Bãi biển Bang San Buenaventura là hai địa điểm không nên bỏ qua khi bạn có kế hoạch đến Pierpont Bay.
Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Ventura
Đã bao lâu rồi bạn không tự thưởng cho chính mình một khoảng thời gian không sầu lo, không gánh nặng? Hãy để kỳ nghỉ tại Ventura giúp bạn thực hiện mong muốn đó với nắng vàng, biển xanh thăm thẳm và làn gió khẽ lùa qua mái tóc. Tất cả những vẻ đẹp ấy sẽ biến chuyến đi đến Ventura thành kỷ niệm dịu dàng mà đậm sâu trong con tim bạn. Cực kỳ được lòng khách du lịch, Bãi biển Bang Emma Wood cách khu vực trung tâm chỉ 4 km vừa có phong cảnh xinh tươi vừa tiện cho việc đi lại. Còn nếu muốn có thêm nhiều lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu các gói kỳ nghỉ ở Ventura gần điểm dừng chân cũng có sức hút không kém là Solimar Beach.
Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Ventura
- Bao ưu phiền của cuộc sống thường ngày đều ở lại phía sau khi ta buông mình nghỉ ngơi tại một trong những khách sạn bãi biển ở Ventura. Dân sành du lịch còn thường tìm đặt gói kỳ nghỉ ở Ventura để có được các dịch vụ đầy đủ mà không phải mất công thu xếp nhiều cho chuyến đi.
- Dù cho túi tiền và phong cách như thế nào thì bạn cũng sẽ tìm thấy chốn dừng chân phù hợp cho kỳ nghỉ ở Ventura. Sao bạn không xem xét một vài nhà riêng cho thuê như 6694 Breakers Way Home 4 Bedrooms 2 Bathrooms Home và 2462 Pierpont Blvd Home, những cơ sở lưu trú chiều lòng đông đảo khách du lịch.
- Ngoài các trang cẩm nang du lịch thú vị về Ventura, một cách thức nữa cũng đầy đủ thông tin hữu dụng về lịch sử và văn hóa của mảnh đất xinh đẹp này. Đó chính là 96.800 người bản địa chất phác, luôn sẵn lòng trợ giúp khách du lịch.
- Một bí quyết để hiện thực hóa những ngày lưu trú đáng mơ ước là đặt các ưu đãi kỳ nghỉ ở Ventura không hề đắt đỏ và dành tiền cho những hoạt động giải trí hấp dẫn khác. Bên cạnh Cảng Ventura, Trung tâm hội chợ Hạt Ventura và Bãi biển Bang Emma Wood phổ biến, khu vực này còn cất giấu hàng loạt điểm nhấn đang chờ được khai phá.
Khách sạn hàng đầu tại Ventura

Crowne Plaza Ventura Beach by IHG
"Pool not available ……………."
Đăng vào ngày 26/06/2026

Amanzi Hotel, an Ascend Collection Hotel
"We stay here every year on our wedding anniversary and it's always great! There are tasty hot breakfast choices and juices every morning and the room is clean and comfortable. Also, it's a short walk to all the downtown shops and restaurants. We'll be back!"
Đăng vào ngày 27/06/2026

Motel 6 Ventura, CA - Beach
"It was sketchy-people yelling at each other at all times of night. Lots of work trucks staying there . Was afraid for my daughter to take her dog out for walk at night alone. You get what u pay for. Room was ok and we didn’t get bedbugs and was fairly clean."
Đăng vào ngày 27/06/2026











