Bendigo

Cẩm nang du lịch
Thành phố Bendigo

Nơi lưu trú cho kỳ nghỉ tại Bendigo

Default Image

Kangaroo Flat

Kangaroo Flat được biết đến với cửa hàng mua sắm và hành trình của bạn sẽ không trọn vẹn nếu bỏ qua Trung tâm Thương mại Lansell Plaza và Charcoal Gully Bushland Reserve.

Kangaroo Flat
Default Image

Thị trấn Eaglehawk

Dù Thị trấn Eaglehawk không có nhiều danh thắng nổi tiếng nhưng khu vực lân cận lại đầy những bất ngờ thú vị đợi bạn khám phá như Jackass Flat Nature Conservation Reserve và Staley Street Park hay nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác.

Thị trấn Eaglehawk
Default Image

Golden Square

Những quán cà phê ấm cúng và công viên tự nhiên sẽ khiến bạn không muốn rời Golden Square. Nếu còn thời gian, bạn có thể thêm Mickey Mouse Hill Bushland Reserve hoặc Công viên Cooinda vào hành trình khám phá của mình.

Golden Square
Default Image

Kennington

Kennington được biết đến với quán bar sôi động và hành trình của bạn sẽ không trọn vẹn nếu bỏ qua Khu Vui chơi Trong nhà Bendigo Fun Factory và Grassy Flat Reservoir Bushland Reserve.

Kennington
Default Image

Đông Bendigo

Bạn có thể muốn thêm White Hills H92 Bushland Reserve và Bendigo East Bushland Reserve vào hành trình tham quan Đông Bendigo của mình nếu còn thời gian.

Đông Bendigo
Thành phố Bendigo cho thấy cảnh nội thất và đền chùa

North Bendigo

Bạn có thể muốn thêm Đền Nhà Bendigo Joss và Webdon Park Estate Reserve vào hành trình tham quan North Bendigo của mình nếu còn thời gian.

North Bendigo