Bạn có quyền sử dụng toàn bộ căn hộ và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria
Cùng vườn, khu căn hộ này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung.
Khu căn hộ này có 5 phòng với lối ra vào qua hành lang ngoài, được trang bị máy giặt/máy sấy và máy sấy tóc. Phòng tại khu căn hộ 3.5 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng.
Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có ở nơi lưu trú: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Lò nướng
Lò nướng bánh mì
Lò vi sóng
Tủ lạnh
Phòng ngủ
3 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Bồn tắm
Bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng biệt
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Khu vực ngoài trời
Sân
Vườn
Giặt ủi
Máy giặt/máy sấy
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc Bồi thường: 100 GBP mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Lovely 3 bed House in Carlisle
Carlisle the Cathedral City Gateway in Cumbria
Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria Carlisle
Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria Residence
Thông tin về khu vực này
khu căn hộ này tọa lạc tại Carlisle. Bảo tàng và Phòng triển lãm Nhà Tullie và Carlisle Guildhall là 2 điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó, du khách có thể đến AMF Bowling hay Spa Spoilt tại Smiths nếu muốn tham gia những hoạt động thú vị. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Brunton Park hay Đá Eden. Xem cẩm nang du lịch Carlisle của chúng tôi
Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria
Kết thúc nhận phòng: 16:00.
Giờ trả phòng tại Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria
Giờ trả phòng: 10:00.
Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Carlisle, khu căn hộ này cách Lâu đài Magic, Nhà thờ Carlisle và Bảo tàng và Phòng triển lãm Nhà Tullie khoảng 2 km. AMF Bowling và Lâu đài Carlisle cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Carlisle (CXX) 20 phút đi bộ và cách Ga Carlisle 23 phút.
Nhận xét về Carlisle the Cathedral City and Gateway in Cumbria