Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Daejeon, từ 2.282.221 ₫

Ngày bắt đầu: Nhận phòng Đã chọn.
Tới ngày
Ngày kết thúc: Trả phòng
  • Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
  • Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
  • Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Daejeon

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Daejeon

Boeun Ilsanghwa Glamping

Boeun Ilsanghwa Glamping
Nơi lưu trú 3.0 sao
Boeun
Giá hiện tại là 2.074.746 ₫
Tổng 2.282.221 ₫
bao gồm thuế & phí
22/01 - 23/01
Boeun Ilsanghwa Glamping
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Daejeon

Câu hỏi thường gặp

Đâu là khách sạn cho phép đem theo thú cưng ở Daejeon?
BJ hotel là Khách sạn hàng đầu cho phép mang theo thú cưng với trang thiết bị giặt ủi và Wifi miễn phí.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Daejeon với thú cưng của tôi?
Để có kỳ nghỉ vui vẻ cùng thú nuôi yêu quý, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết trước khi lên đường. Tháng Tám và Tháng Bảy thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 23°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Mười Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 1°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Daejeon và Tháng Bảy, Tháng Tám, Tháng Chín và Tháng Sáu, với lượng mưa trung bình đến 205 mm mỗi tháng.
Khám phá Daejeon cùng với thú cưng của bạn
Bên cạnh đường mòn đi bộ băng rừng và núi nổi tiếng, Daejeon còn có nhiều điều thú vị khác chờ du khách khám phá, như lễ hội, bảo tàng và văn hóa địa phương. Ngắm những thắng cảnh địa phương và tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Daejeon cùng Vườn thực vật Hanbat. Trong thời gian ở đây, nhớ đừng bỏ qua Công viên Expo và Bảo tàng Khoa học Quốc gia.

Khám phá thế giới du lịch cùng Expedia