Chính phủ Singapore quy định khách sạn nào có thể nhận khách du lịch.

Khách sạn gần Công viên Fort Canning tại Singapore, Singapore

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Lọc theo

Bộ lọc phổ biến
Xếp hạng sao
Ngân sách
Xếp hạng của khách
Loại thanh toán
Loại hình nơi lưu trú
Khu vực
Địa điểm nổi tiếng
Bữa ăn
Tiện nghi, dịch vụ
Hỗ trợ người khuyết tật
Loại chuyến đi

Cẩm nang: Khách sạn tại Công viên Fort Canning

Tìm kiếm các khách sạn ở Công viên Fort Canning trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Công viên Fort Canning bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Công viên Fort Canning
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Công viên Fort Canning mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Công viên Fort Canning, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Công viên Fort Canning
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Công viên Fort Canning - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Khu vực xung quanh Công viên Fort Canning có điểm nào đặc biệt?
Công viên Fort Canning nằm ở Singapore, vùng đất đô thị nổi tiếng với những khu mua sắm và văn hóa bảo tàng. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 341 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Nên lưu trú ở đâu xung quanh Công viên Fort Canning?
Nằm gần Công viên Fort Canning, Hotel Fort Canning (SG Clean) là một trong những lựa chọn nổi bật dành cho kỳ nghỉ của quý vị dựa trên dữ liệu của chúng tôi; khách sạn 5 sao này có 2 hồ bơi ngoài trời và khu spa với đầy đủ các liệu pháp. Lựa chọn đáng chú ý khác tọa lạc gần đây còn có Village Hotel Bugis by Far East Hospitality (SG Clean)M Social Singapore (SG Clean).
Tôi có thể tìm được bao nhiêu khách sạn ở khu vực lân cận Công viên Fort Canning?
Expedia có 341 khách sạn và nơi lưu trú khác cách Công viên Fort Canning chưa đến 2km.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Công viên Fort Canning, tôi có được hoàn tiền không?
Được! Hầu hết đặt phòng khách sạn có thể hủy nếu khách hủy trước khi hết hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước giờ nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, khách vẫn có thể hủy và nhận hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Thêm ngày và bấm “Tìm”, sau đó lọc bằng “Hủy miễn phí” để xem ưu đãi nổi bật gần Công viên Fort Canning.
Hoạt động tham quan và giải trí gần Công viên Fort Canning
Tại Viện bảo tàng quốc gia Singapore, Toà thị chính Singapore và Trung tâm Di sản Phố Tàu thường có những chương trình triển lãm hấp dẫn. Khám phá những địa danh nổi tiếng như Đền Thian Hock Keng, Battle Box hay Đền Sri Vadapathira Kaliamman. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những đời sống nghệ thuật địa phương, Nhà hát Esplanade, Nhà hát Capitol hay Nhà hát kịch Singapore thường có những chương trình được nhiều người yêu thích.
Tôi có thể đến Công viên Fort Canning bằng những phương tiện nào?
Với nhiều lựa chọn phương tiện giao thông, chẳng có gì khó khăn để đi lại và thăm thú quanh Công viên Fort Canning. Du khách có thể thoải mái đi lại bằng hệ thống metro với nhiều nhà ga trong khu vực như Ga Clarke Quay, Ga Chinatown và Trạm MRT Fort Canning. Tại bến du thuyền, du khách có thể tham khảo những phương tiện giao thông đường thủy khác nhau.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Công viên Fort Canning

Lựa chọn khác