Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Haad Tian

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Giường và Bữa sáng tại Haad Tian

Secret Place Hotel & Coworking

Nằm trên bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bãi biển Haad Chao Phao, Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Salad khoảng 2 km. Bãi biển Mae Haad và Koh Ma ...

4.4/5Excellent! (8 nhận xét)

"Un lieu un peu hors du commun, splenide vue panoramique sue la baie, bungalow-chamvre spacieuse, bien que simple, disposait d'un petit frigoe, ce qui est assez pratique. Personel en co-working pas toujours dans le jus, les erreurs dans les tarifs mais viet pardonées de ma part. Les plats supers, ..."…"

Đăng vào ngày 02/03/2020

Secret Place Hotel & Coworking
Nid's Bungalows
2 out of 5
3/173 Moo 2 T.Bophut, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá

Nhà nghỉ "giường & bữa sáng" phù hợp cho cả gia đình ở Koh Samui này nằm gần bãi biển, cách Sân vận động Boxing Thái Chaweng và Sân vận động Boxing Thái Phetch ...

3.6/5Good! (22 nhận xét)
Dissatisfied

"Would not recomend a stay at Nids bungalows. Accomadation tired and uncomfortable. Too many animals in cages too small for them. Fish in tanks that were also too small. A bit upsetting. Saving grace was a lovely pool."…"

Đăng vào ngày 25/02/2018

Nid's Bungalows
Banyan House Samui Bed and Breakfast
3 out of 5
221 M.2 North Of Chaweng Rd., Koh Samui, Surat Thani
Xem giá

Nằm gần sân bay, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Sân gôn mini Jungle, Trung tâm thương mại Central Festival Samui và Tượng Đại Phật khoảng 5 km.

4.2/5Very Good! (35 nhận xét)
Sehr angenehmes B&B

"Es war genau das richtige um auf der Insel anzukommen. Das Management ist sehr hilfsbereit und kann einem tolle Tips für Ausflüge, Shopping und die weitere Reise geben. Das Frühstück ist frisch, lecker und reichhaltig. Das Haus ist durchdacht und fühlt sich sehr familiär an. Wir kommen sicher ..."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Banyan House Samui Bed and Breakfast
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Haad Tian
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Haad Tian

Dolphin Bay Beach Resort
Dolphin Bay Beach Resort
3 out of 5
4.4/5Excellent! (23 nhận xét)

"Die wunderbare Ruhe und schöne Atmosphäre in der privaten Bucht ist ein Traum."…"

Đăng vào ngày 28/02/2020

Dolphin Bay Beach Resort
Phangan Dragon Hut Resort
Phangan Dragon Hut Resort
2.5 out of 5
Giá mỗi đêm là 564.961 ₫
2.7/5 (6 nhận xét)
Nice, quiet and beautiful place.

"Nice place and good rooms. Well made breakfast included in room price. We were positively surprised as booking description mentioned "breakfast available". Scooter or taxi good for transportation and activity, but some fine beaches are in (hot!) walking distance."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Phangan Dragon Hut Resort
SALA Samui Chaweng Beach Resort
SALA Samui Chaweng Beach Resort
5 out of 5
Chaweng, Koh Samui, Surat Thani
Giá mỗi đêm là 2.569.356 ₫
4.8/5Exceptional! (118 nhận xét)

"ดีมากที่สุด มากที่สุด บริการดีที่สุด รร สวยมาก บริการดีมากก"…"

Đăng vào ngày 29/06/2020

SALA Samui Chaweng Beach Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Haad Tian?
Nếu muốn tìm nơi lưu trú có ít phòng hơn so với khách sạn thông thường và không gian ấm áp, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi đến Haad Tian. Có thể quý vị sẽ muốn thêm Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Thong Nai Pan Yai vào hành trình tham quan điểm đến này của mình.
Tại sao nên chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì khách sạn truyền thống?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng từ khu vườn cho khách thư giãn hay bữa sáng được bày biện độc đáo… và những chi tiết đặc biệt này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú lý tưởng.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Haad Tian?
Gợi ý một vài nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật trong khu vực: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 29,8 km từ trung tâm Haad Tian. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 0,3 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 28,1 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thông tin về thời tiết ở Haad Tian
Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Haad Tian là 2146 mm
Cách đi lại xung quanh Haad Tian
Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố 27,5 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.