Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Haad Tian

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Haad Tian

Dolphin Bay Beach Resort

Dolphin Bay Beach Resort

3 out of 5
4.4/5Excellent! (23 nhận xét)

"Die wunderbare Ruhe und schöne Atmosphäre in der privaten Bucht ist ein Traum."…"

Đăng vào ngày 28/02/2020

Dolphin Bay Beach Resort
Phangan Dragon Hut Resort

Phangan Dragon Hut Resort

2.5 out of 5
2.7/5 (6 nhận xét)
Nice, quiet and beautiful place.

"Nice place and good rooms. Well made breakfast included in room price. We were positively surprised as booking description mentioned "breakfast available". Scooter or taxi good for transportation and activity, but some fine beaches are in (hot!) walking distance."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Phangan Dragon Hut Resort
SALA Samui Chaweng Beach Resort

SALA Samui Chaweng Beach Resort

5 out of 5
Chaweng, Koh Samui, Surat Thani
Giá là 3.285.355 ₫ mỗi đêm từ 1 thg 11 đến 2 thg 11
4.8/5Exceptional! (120 nhận xét)
100% thumbs up!

"An incredible first holiday after the lockdown measures eased. Everything was well thought through and staff were professional and friendly, not to mention the exceptional breakfast!"…"

Đăng vào ngày 08/07/2020

SALA Samui Chaweng Beach Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Haad Tian?
Nếu muốn tìm nơi lưu trú có ít phòng hơn so với khách sạn thông thường và không gian ấm áp, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi đến Haad Tian. Có thể quý vị sẽ muốn thêm Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Thong Nai Pan Yai vào hành trình tham quan điểm đến này của mình.
Tại sao nên chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì khách sạn truyền thống?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng từ khu vườn cho khách thư giãn hay bữa sáng được bày biện độc đáo… và những chi tiết đặc biệt này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú lý tưởng.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Haad Tian?
Gợi ý một vài nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật trong khu vực: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 29,8 km từ trung tâm Haad Tian. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 0,3 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 28,1 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Khi nào tôi nên đặt B&B cho kỳ nghỉ tại Haad Tian?
Khi lên chuẩn bị cho kỳ nghỉ tại Haad Tian, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Haad Tian và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Haad Tian bằng những phương tiện nào?
Quý vị có thể lên kế hoạch cho hành trình khám phá Haad Tian và khu vực xung quanh trước khi đến nơi với những thông tin về phương tiện giao thông sau. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố chừng 27,5 km. Du khách có thể thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.