Nhật Bản có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Khách sạn Hanno

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Lọc theo

Bộ lọc phổ biến
Xếp hạng sao
Ngân sách
Xếp hạng của khách
Loại thanh toán
Loại hình nơi lưu trú
Khu vực
Địa điểm nổi tiếng
Bữa ăn
Tiện nghi, dịch vụ
Hỗ trợ người khuyết tật
Loại chuyến đi

Cẩm nang:Hanno

Tìm kiếm các khách sạn ở Hanno trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Hanno bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Hanno
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Hanno mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Hanno, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Hanno
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Hanno - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú lý tưởng khi thưởng ngoạn Hanno?
HOTEL COSTA RESORT HANNO - Adult Only được khách Expedia đánh giá cao. Khách sạn 3 sao có bữa sáng miễn phí hàng ngày và truy cập Internet không dây miễn phí . Marroad Inn Hanno là sự lựa chọn nổi bật khác cho kỳ nghỉ của quý vị dựa trên nhận xét.
Nếu hủy đặt phòng khách sạn tại Hanno, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể! Gần như tất cả đặt phòng khách sạn cho phép hủy nếu hủy trước khi hết hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước ngày nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, đôi khi vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Nhập ngày, bấm Tìm, chọn bộ lọc “hủy miễn phí” để xem những ưu đãi tốt nhất ở Hanno.
Nơi lưu trú bình dân nổi bật ở Hanno
Dựa trên nhận xét của khách, Marroad Inn Hanno là khách sạn 3 sao có Wifi miễn phí và bãi đậu xe miễn phí. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật với khách đang tìm nơi lưu trú bình dân .
Đâu là nơi lưu trú tốt nhất ở Hanno để tìm hiểu về lịch sử địa phương?
Dựa trên dữ liệu của chúng tôi, Kyukamura Oku-Musashi là khách sạn 3.5 sao hàng đầu cho khách yêu thích lịch sử trên Expedia; có nhà hàng và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Nếu có hứng thú với lịch sử địa phương, Marroad Inn Hanno cũng là sự lựa chọn nổi bật khác cho kỳ lưu trú của quý vị. Đền No-nin-ji và Đền Chichibu Mitake cũng là những danh thắng không thể bỏ qua trong khu vực.
Nơi lưu trú nào có hồ bơi tại Hanno?
SORANO Hotel: Khách sạn 3.5 sao tọa lạc gần Đại Tự Shinnyo-en. Có hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời và quầy bar bên hồ bơi.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Hanno

Lựa chọn khác