Bắt đầu trang nội dung

Ba Vì

Nổi tiếng với Mạo hiểm, Bến du thuyền và Tự nhiên

Khám phá những địa điểm nổi tiếng như Công viên Quốc gia Ba Vì và Bến phà Minh Quang ở Ba Vì theo cách của người địa phương.

Đến Ba Vì như thế nào?

Khám phá những địa điểm nổi tiếng như Công viên Quốc gia Ba Vì và Bến phà Minh Quang ở Ba Vì theo cách của người địa phương.

Vui chơi, giải trí gần Ba Vì

Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc tại bảo tàng dành riêng để tôn vinh Người.

Lăng là nơi đặt thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với năm khoảng sân thiêng liêng mang câu chuyện lịch sử độc đáo, những nét chữ khắc danh dự và vườn cây được cắt tỉa cẩn thận, đây là nơi thờ Khổng Tử và những học giả xuất sắc nhất của đất nước.

Cờ hiệu, xác máy bay bị tiêu diệt, hình ảnh và nhiều vũ khí từ các cuộc chiến tranh chống Pháp, Mỹ và Trung Quốc là những hiện vật tiêu biểu về lịch sử nhiều biến động của Việt Nam.

Những khó khăn vô cùng khắc nghiệt trong thời kỳ Pháp thuộc cũng như trong Chiến tranh chống Mỹ được gợi lại đầy u buồn tại một trong những nhà tù tàn bạo nhất Việt Nam.

Tản bộ quanh bờ hồ thơ mộng, khám phá ngôi đền cổ và ngắm cư dân phố cổ chuẩn bị cho ngày mới hay nghỉ chân dưới bóng râm của những hàng cây cổ thụ.

Những truyền thuyết lịch sử nổi tiếng được tái hiện bằng những con rối gỗ và những con rồng đầy màu sắc trên sân khấu là mặt nước.

Nhà hát mang nhiều dấu ấn lịch sử tại trung tâm thủ đô Hà Nội này là địa điểm tổ chức những chương trình nghệ thuật lớn của nhiều ca nhạc sĩ, nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam.

Khu vực lân cận khác ở Hà Nội