Khách sạn căn hộ
Gojo sefi-apartment 101
Căn hộ với bếp nhỏ, cách Phố Shijo 10 phút đi bộ
Thư viện ảnh về Gojo sefi-apartment 101





Khách sạn căn hộ
5 khách
Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Thêm ngày để xem giá
Thông tin về nơi lưu trú này
Gojo sefi-apartment 101
Căn hộ với bếp nhỏ, cách Phố Shijo 10 phút đi bộ
Khách sạn căn hộ không khói thuốc này có dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và quầy tiếp tân chỉ phục vụ trong thời gian giới hạn. Khách sạn căn hộ được trang bị bồn tắm và Wifi miễn phí cùng bếp nhỏ. Ngoài TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình k ỹ thuật số để giải trí, khách còn có thể tận dụng những tiện nghi tiện lợi như tủ lạnh và lò vi sóng.
Phòng của khách tại căn hộ khách sạn này được trang bị dép đi trong nhà và máy sấy tóc. Phòng tại khách sạn căn hộ 3 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách sạn căn hộ tại Kyoto này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình kỹ thuật số.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Nơi lưu trú tương tự

PLAY RESI STAY
PLAY RESI STAY
- Wifi miễn phí
- Máy điều hòa
- Giặt ủi
- Phòng trò chơi
9.8 trên 10, Ngoại hạng, 32 nhận xét
Giá hiện tại là 1.783.052 ₫
Tổng 3.373.805 ₫
17/02 - 18/02
Chính sách
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
- Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi ti ết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Số đăng ký nơi lưu trú M260026367
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Gojo sefi apartment 101
Gojo sefi-apartment 101 Kyoto
Gojo sefi-apartment 101 Aparthotel
Gojo sefi-apartment 101 Aparthotel Kyoto
Thông tin về khu vực này

374 Takasago Gojo Noboru Suwan, Shimogyo, Kyoto, Kyoto, 600-8420
Lân cận
Phố Kawaramachi8 phút đi bộ - 0.7 km
Phố Shijo9 phút đi bộ - 0.8 km
Chợ Nishiki12 phút đi bộ - 1.0 km
Tháp Kyoto15 phút đi bộ - 1.3 km
Hẻm Pontocho19 phút đi bộ - 1.6 km
Đi lại
- Ga Gojo - 2 phút đi bộ
- Ga Shijo - 8 phút đi bộ
- Sân bay Osaka (ITM-Sân bay Itami) - 58 phút lái xe
Nhà hàng
- McDonald's2 phút đi bộ
- CoCo壱番屋 烏丸五条店2 phút đi bộ
- 蕎麦の実よしむら (Sobanomi Yoshimura)3 phút đi bộ
- コメダ珈琲店烏丸五条店3 phút đi bộ
- ちゃんぽん亭総本家四条烏丸店3 phút đi bộ








