Cảnh báo COVID-19: Yêu cầu đi lại liên tục thay đổi, bao gồm bắt buộc xét nghiệm COVID-19 trước khi đi và cách ly khi đến nơi.

Du lịch Manila

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:

Nghỉ tại đâu trong chuyến du lịch đến Manila

Tìm khu vực có với nơi lưu trú phù hợp nhất cho những hoạt động trong hành trình khám phá Manila sắp đến. Tìm hiểu thêm về Manila

Khách sạn hàng đầu tại Manila

Belmont Hotel Manila
Belmont Hotel Manila
4 out of 5
Newport Boulevard, Newport City, Pasay
Giá là 2.535.515 ₫ mỗi đêm từ 12 thg 4 đến 13 thg 4
4.3/5Excellent! (998 nhận xét)

"All the members of the staff are very polite and professional and they have efficiently accommodated our concerns. Very good policies and added amenities required during the pandemic. Rooms are clean and the hotel is well maintained."…"

Đăng vào ngày 10/04/2021

Belmont Hotel Manila
Dusit Thani Manila
Dusit Thani Manila
5 out of 5
Arnaiz Ave, Ayala Center, Makati, Manila
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 1.894.731 ₫ mỗi đêm từ 2 thg 5 đến 3 thg 5
4.3/5Excellent! (1,177 nhận xét)

"I like everything about the property especially the employees- very warm and welcoming and excellent service. Had an awesome stay 😊. Thank you DUSIT THANI 🙏"…"

Đăng vào ngày 24/03/2021

Dusit Thani Manila
Conrad Manila
Conrad Manila
5 out of 5
Seaside Boulevard, Corner of Coral Way, Mall of Asia Complex, Pasay, Manila
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 2.863.037 ₫ mỗi đêm từ 15 thg 4 đến 16 thg 4
4.5/5Wonderful! (997 nhận xét)

"Excellent hotel, excellent service, excellent staff. The desk staff are super helpful and accommodating. The room service is also excellent and staff are super courteous. My room has excellent view and I love the nespresso coffee in my room, too. The food is superb. I will definitely come back and ..."…"

Đăng vào ngày 29/01/2021

Conrad Manila
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên chọn nơi lưu trú ở đâu trong kỳ nghỉ tại Manila (và vùng phụ cận)?
Với phần lớn du khách, Makati đứng đầu danh sách lựa chọn. Với danh thắng nổi tiếng như Trung tâm Ayala, khu vực này sẽ cho bạn biết vì sao Manila (và vùng phụ cận) được yêu thích đến vậy. Và dĩ nhiên, nghỉ vài đêm tại Pasay là một ý tưởng không tồi. Trung tâm thương mại SM Mall of Asia sẽ cách bạn chẳng bao xa.
Những khách sạn nào tốt nhất tại Manila (và vùng phụ cận)?
Cả Discovery PrimeaSomerset Olympia Makati đều là lựa chọn xuất sắc tại Makati neighborhood. Nếu muốn lưu trú ở khu vực Quezon, bạn có thể cân nhắc đặt vài đêm tại OYO 117 Rochelle Apartelle hoặc Residenciale Boutique Apartments.
Đâu là thời điểm tốt nhất trong năm để đi nghỉ tại Manila (và vùng phụ cận)?
Nếu ngân sách là tiêu chí quan trọng, Tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm cho kỳ nghỉ tại Manila (và vùng phụ cận). Tháng 2 thường là tháng đắt đỏ nhất, vì thế bạn sẽ phải tốn kém hơn nếu chọn thời điểm này. Tháng 5, Tháng 4, Tháng 6 là thời gian cao điểm khi điểm đến này có nhiều điều thú vị nhất. Ngược lại, hãy cân nhắc Tháng 9, Tháng 11, Tháng 10 nếu bạn thích những ngày nghỉ yên tĩnh.