Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome tọa lạc tại Kissimmee. Hãy đến Câu lạc bộ golf Mystic Dunes và Câu lạc bộ Gôn Đồi Vịnh Arnold Palmer's nếu tìm kiếm các hoạt động giải trí; trong khi Old Town và Khu nghỉ dưỡng Walt Disney World® cực kỳ phù hợp cho những ai quan tâm đến danh thắng trong vùng. Nhớ đừng bỏ qua Công viên nước Disney's Typhoon Lagoon và Disney's Hollywood Studios®. Xem cẩm nang du lịch Kissimmee của chúng tôi
Sân bay Kissimmee, FL (ISM-Sân bay Kissimmee Gateway) - 15 phút lái xe
Nhà hàng
Wawa
19 phút đi bộ
Churromania
2 phút đi xe
First Watch
2 phút đi xe
Taco Bell
7 phút đi bộ
Starbucks
2 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome
Affittacamere ở gần Old Town
Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome có phòng gym và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Wifi miễn phí tại khu vực chung giúp khách duy trì kết nối.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Affittacamere này bao gồm:
Hồ bơi ngoài trời
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào cũng trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt và cung cấp các tiện nghi chiều lòng du khách bao gồm hồ bơi riêng và máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh những điểm nhấn của sự hiếu khách như khu vực ăn riêng.
Những tiện nghi nổi bật khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Bếp với máy rửa bát, bếp nấu và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 15
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Grh9346ha Storey Lake Resort 4 Bed 3 Baths Townhome
Câu hỏi thường gặp
Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Giờ nhận phòng tại Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng tại Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome
Giờ trả phòng: 10:00.
Grh9346ha - Storey Lake Resort - 4 Bed 3 Baths Townhome tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Kissimmee, affittacamere này cách Hồ Cecile 1,1 km và Old Town 4 km. Sân golf Congo River và Công viên Vùng Shingle Creek cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.