Universal Family Hotel tọa lạc tại Konohana, khu vực thuộc Osaka. Nhà hát Orix và Nhà hát Namba Grand Kagetsu là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; và những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Dotonbori cùng Nipponbashi. Hãy kiểm tra lịch sự kiện hay thi đấu tại Sân vận động Kyocera Dome Osaka và nhớ dành thời gian khám phá Công viên Giải trí Universal Studios Japan™, điểm đến hàng đầu tại đây. Xem cẩm nang du lịch Osaka của chúng tôi
Resort suối nước nóng Solaniwa-Onsen Osaka Bay Tower
13 phút đi bộ - 1.2 km
Chợ đầu mối Osaka Central
4 phút đi xe - 1.9 km
Đi lại
Ga Nishikujo - 6 phút đi bộ
Ga Noda - 19 phút đi bộ
Sân bay Osaka (ITM-Sân bay Itami) - 25 phút lái xe
Nhà hàng
麺家 西九条店
6 phút đi bộ
わさびの花
6 phút đi bộ
大阪王将 西九条店
5 phút đi bộ
餃子の王将 西九条店
7 phút đi bộ
ハラミ屋こっくん
5 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Universal Family Hotel
Cùng trang thiết bị giặt ủi, tòa nhà căn hộ không khói thuốc này có nhận phòng nhanh và trả phòng nhanh. Mỗi căn hộ có máy giặt và bếp nhỏ, cùng Wifi miễn phí và TV. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm ấm điện, máy sấy tóc và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Universal Family Hotel có 6 phòng với dép đi trong nhà và máy sấy tóc. Phòng tại căn hộ 3 sao này có bếp nhỏ với dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa.
Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
6 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 5:30
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
USJ Hotel
Universal Family Hotel Osaka
Universal Family Hotel Apartment
Universal Family Hotel Apartment Osaka
Câu hỏi thường gặp
Universal Family Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Universal Family Hotel
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Universal Family Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 5:30.
Giờ trả phòng tại Universal Family Hotel
Giờ trả phòng: 10:00.
Universal Family Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Konohana, tòa nhà căn hộ này cách Resort suối nước nóng Solaniwa-Onsen Osaka Bay Tower 1,9 km, Sân vận động Kyocera Dome Osaka và Công viên Giải trí Universal Studios Japan™ khoảng 5 km. Dotonbori cũng cách đó khoảng 4,4 km. Cách Ga Noda 19 phút đi bộ và cách Ga Tamagawa 22 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.