Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Khách sạn Pengerang Khách Sạn Lãng Mạn tại Pengerang, Bandar Penawar

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Khách sạn Bãi biển nổi bật tại Pengerang

Lakeview Terrace Resort Pengerang
3.5 out of 5
PTD 5025, Jalan Kota Tinggi-Pengerang, Bandar Penawar, Johor
Xem giá
3.7/5Good! (39 nhận xét)
Lake view Stay

"The premises is huge and the lake scenery view is breathtaking, however, there is no water activity for guests. A crocodile was spotted in the lake this year therefore only fishing is allowed. The Swimming pools are tiny and not equipped to swim properly. Buffet is only local cuisine which is limited. ..."…"

Đăng vào ngày 27/12/2017

Lakeview Terrace Resort Pengerang
Không tìm được thông tin mong muốn?
Chúng tôi còn nhiều Khách Sạn Lãng Mạn. Tìm nơi lưu trú phù hợp với quý vị.
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang: Khách sạn Khách Sạn Lãng Mạn tại Pengerang

Tìm kiếm các khách sạn ở Pengerang trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Pengerang bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Pengerang
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Pengerang mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Pengerang, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Pengerang
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Pengerang - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm khách sạn lãng mạn tại Pengerang?
Đang tìm kỳ nghỉ lãng mạn? Pengerang với những điều thú vị luôn thu hút du khách đến tham quan và khám phá. Khu nghỉ dưỡng chơi gôn Sebana cũng là một địa điểm không thể bỏ qua trong hành trình khám phá vùng đất này cùng người ấy của mình. Cho dù quý vị muốn thưởng thức buổi sáng tại giường hay ngắm hoàng hôn từ ban công; quý vị chắc chắn sẽ tìm được nơi lưu trú lý tưởng tại Pengerang cho chuyến đi lãng mạn của mình.
Đâu là nơi lưu trú nổi bật cho cặp đôi ở Pengerang?
Lakeview Terrace Resort Pengerang là khách sạn 3.5 sao được các cặp đôi yêu thích; có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng .
Thông tin về thời tiết ở Pengerang
Tháng Năm và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 27°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Pengerang là 2417 mm
Tham quan và khám phá Pengerang
Không có gì tuyệt vời hơn việc du lịch điểm đến mới với người ấy, hãy lên kế hoạch để có thể khám phá những điều nổi bật ở Pengerang. Nếu còn thời gian, Khu nghỉ dưỡng chơi gôn Sebana cũng là địa điểm không thể bỏ qua trong hành trình khám phá vùng đất này.
Cách tốt nhất để đi lại quanh Pengerang
Sân bay chính gần nhất là Singapore (SIN-Sân bay Changi), cách trung tâm thành phố 19,5 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh thuận lợi hơn.

Lựa chọn khác