10/10 - Xuất sắc
Brigitte






















Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời. Sử dụng hồ bơi từ 9:00 đến 22:00.
Kể từ 25/02/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Casa Pancho Playa vào 26/02/2026 có giá từ 1097121.0, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, khách sạn này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 2). Đặt cọc 200 MXN mỗi lần lưu trú và thu phí 300 MXN mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đ ầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 12:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay.
Tọa lạc tại San Francisco, khách sạn này cách Entreamigos và Chợ San Pancho Nayarit khoảng 15 phút đi bộ. Spa Angelical và Câu lạc bộ golf Las Huertas cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới




