Quảng trường La Mã

Quảng trường La Mã
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Khám phá một trong những địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất trên thế giới và đắm mình trong bầu không khí cổ xưa, nơi Đế chế La Mã bắt đầu.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Đế chế La Mã chiếm 2,5 triệu dặm vuông (6,5 triệu km vuông), nhưng ở trung tâm của Đế chế rộng lớn là Quảng trường La Mã, hiện là một đài tưởng niệm đổ nát cho sức mạnh từng được các hoàng đế cổ đại và đội quân đông đảo của họ nắm giữ.Mặc dù địa điểm Quảng trường La Mã khá nhỏ nhưng người ta thường dễ bỏ qua một viên ngọc quý mà không nhận ra. Thiếu thông tin về công trình này là điều không nên, nhưng du khách có thể thuê một bộ hướng dẫn âm thanh với một khoản phí nhỏ từ một gian hàng cạnh Cổng Titus, gần Đấu trường La Mã. Điểm thú vị quanh quảng trường bao gồm các cột trụ phía trước của Đền Saturn (nằm ở mũi phía tây bắc của địa điểm), các phế tích lâu đời nhất còn tồn tại trong quần thể, và Cổng Septimius Severus bằng đá cẩm thạch lớn, được xây dựng vào năm 203 để ăn mừng chiến thắng của hoàng đế chống lại người Parthia. Các điểm nổi bật khác gồm Cổng Titus (thế kỷ thứ 1), Đền Vesta và Nhà thờ Luca Santi e Martina (cả hai đều được xây dựng từ thế kỷ thứ 7). Tuy nhiên, với hàng trăm di tích nằm rải rác quanh địa điểm này, còn có những điểm ít nổi bật hơn cần tham quan, như sàn nhà khảm màu cẩm thạch bên trong Curia Julia, tòa nhà mà Thượng viện sử dụng để tranh luận. Cách tốt nhất để ghé thăm quảng trường này là kết hợp với chuyến thăm Đấu trường La Mã, vì giá vé cho phép vào cả hai điểm tham quan (cũng như Đồi Palatine). Vé này có giá trị trong hai ngày, vì vậy du khách có thể dành thời gian khám phá kỹ địa điểm này. Tuy nhiên, cần nhớ rằng quảng trường chỉ mở cửa đến 6h00 chiều hầu hết các ngày trong mùa hè và đến 1h chiều vào Chủ Nhật. Địa điểm này ít râm mát nên du khách cần đem theo kem chống nắng và nước.Bất cứ khi nào du khách lên đường, hãy chuẩn bị cho sự ngạc nhiên. Khung cảnh có thể đổ nát, nhưng vào thời điểm bắt đầu bước trên con đường Via dei Fori Imperiali, du khách sẽ thấy Quảng trường La Mã vẫn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Lối vào chính là nằm trên Via dei Fori Imperiali nhưng có một lối vào khác ở số 30 đường Via San Gregorio.

Quảng trường nằm ở trung tâm Rome. Điểm đỗ xe buýt và nhà ga tàu điện Colosseo đều nằm gần đó.

Điểm tham quan nổi bật


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

UNAHOTELS Decò Roma
UNAHOTELS Decò Roma
4 out of 5
Via Giovanni Amendola, 57, Rome, RM
UNAHOTELS Decò Roma
Hotel Quirinale
Hotel Quirinale
4 out of 5
Via Nazionale 7, Rome, RM
Hotel Quirinale
iQ Hotel Roma
iQ Hotel Roma
4 out of 5
Via Firenze, 8, Rome, RM
iQ Hotel Roma
Hotel Artemide
Hotel Artemide
4 out of 5
Via Nazionale 22, Rome, RM
Hotel Artemide
The Glam
The Glam
4 out of 5
Via Nazionale 82, Rome, RM
The Glam
Best Western Premier Hotel Royal Santina
Best Western Premier Hotel Royal Santina
4 out of 5
Via Marsala 22, Rome, RM
Best Western Premier Hotel Royal Santina
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.