Toàn bộ ngôi nhà

Villa Jesus in Ibiza

Biệt thự tại Santa Eulalia del Rio, gần Playa de Talamanca

Thư viện ảnh về Villa Jesus in Ibiza

Biệt thự | 4 phòng ngủ
Biệt thự | 4 phòng ngủ
Biệt thự | 4 phòng ngủ
Biệt thự | 4 phòng ngủ
Biệt thự | 4 phòng ngủ

Toàn bộ ngôi nhà

4 phòng ngủ6 phòng tắm12 khách350 mét vuông

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

Thêm ngày để xem giá

Thông tin về nơi lưu trú này

Toàn bộ nơi lưu trú

Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.

Villa Jesus in Ibiza

Biệt thự tại Santa Eulalia del Rio, gần Playa de Talamanca
Khu lưu trú này có 11 biệt thự.
Villa Jesus in Ibiza có 11 phòng.

Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú

Hồ bơi/Spa

  • Hồ bơi công cộng

Phòng ngủ

  • 4 phòng ngủ

Phòng tắm

  • 6 phòng tắm riêng

Vật nuôi

  • Không cho phép vật nuôi

Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật

  • Không có thang máy

Trang thiết bị an toàn

  • Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
  • Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)

Tổng quan

  • 11 phòng

Chính sách

Nhận phòng

Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 23:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 25

Trả phòng

Trả phòng trước 10:00

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng

Vật nuôi

Không được phép mang theo vật nuôi

Trẻ em và giường bổ sung

Trẻ em được chào đón

Hình thức thanh toán

Thông tin quan trọng

Phí

Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:

  • Sẽ thu thuế do chính quyền địa phương quy định tại nơi lưu trú. Giảm 50% thuế này sau đêm lưu trú thứ 8 và miễn giảm thuế với trẻ em dưới 16 tuổi. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
  • Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười Một - 30 Tháng Tư, 0.55 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 9 đêm và 0.28 EUR mỗi đêm tiếp theo. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 16 tuổi.
  • Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Năm - 31 Tháng Mười, 2.20 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 9 đêm và 1.10 EUR mỗi đêm sau đó. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 16 tuổi.

Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.

Cần biết

Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp
Số đăng ký nơi lưu trú ETV/1163

Lưu ý khác

Nơi lưu trú này không có thang máy
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 1000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng

Thông tin về khu vực này

Villa Jesus in Ibiza tọa lạc tại Santa Eulalia del Rio. Hãy đến Cảng Ibiza và Bến du thuyền Botafoch nếu tìm kiếm các hoạt động giải trí; trong khi Playa de Talamanca hay Bãi biển Figueretas là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Can Misses hay CRIC Ses Salines.
Bản đồ
Santa Eulalia del Rio, Balearic Islands

Lân cận

  • Playa de Talamanca - 5 phút đi xe - 2.5 km
  • Bến du thuyền Botafoch - 5 phút đi xe - 4.2 km
  • Câu lạc bộ golf Ibiza - 6 phút đi xe - 4.9 km
  • Cảng Ibiza - 7 phút đi xe - 5.3 km
  • Dalt Vila - 8 phút đi xe - 5.6 km

Đi lại

  • Sân bay Ibiza (IBZ) - 13 phút lái xe

Nhà hàng

  • ‪Nobu Restaurant Ibiza Bay - ‬4 phút đi xe
  • ‪Laylah - ‬7 phút đi xe
  • ‪Bahia Talamanca - ‬6 phút đi xe
  • ‪Bon Lloc - ‬16 phút đi bộ
  • ‪Marc's - ‬6 phút đi bộ

Câu hỏi thường gặp

Villa Jesus in Ibiza có cho phép mang theo vật nuôi không?

Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.

Giờ nhận phòng tại Villa Jesus in Ibiza

Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 23:00.

Giờ trả phòng tại Villa Jesus in Ibiza

Giờ trả phòng: 10:00.

Villa Jesus in Ibiza tọa lạc ở đâu?

Tọa lạc tại Santa Eulalia del Rio, biệt thự này cách Playa de Talamanca 3,4 km và Cảng Ibiza 4,6 km. Bến du thuyền Botafoch và Bãi biển Figueretas cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

Nhận xét

Nhận xét về Villa Jesus in Ibiza

Đánh giá 10 - Xuất sắc. 0/0 nhận xét
Đánh giá 8 - Tốt. 0/0 nhận xét
Đánh giá 6 - Được. 0/0 nhận xét
Đánh giá 4 - Kém. 0/0 nhận xét
Đánh giá 2 - Tồi. 0/0 nhận xét

Nhận xét

Chưa có nhận xét

Hãy là người đầu tiên nhận xét về nơi lưu trú này sau những ngày nghỉ của bạn.