Tọa lạc tại Petitenget, khu vực thuộc Seminyak, The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia nằm trong khu vực vui chơi, giải trí và gần bãi biển. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Phố Ẩm thực và Quảng trường Seminyak; trong khi Bãi biển Seminyak cùng Bãi biển Legian là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Và đừng quên dành lại ít thời gian cho Công viên nước Waterbom Bali. Xem cẩm nang du lịch Seminyak của chúng tôi
Gang Telaga Waja, Petitenget, Seminyak, Bali, 80361
Lân cận
Phố Ẩm thực
3 phút đi bộ - 0.3 km
Đền Petitenget
6 phút đi bộ - 0.5 km
Bãi biển Seminyak
7 phút đi bộ - 0.6 km
Quảng trường Seminyak
9 phút đi bộ - 0.8 km
Phòng triển lãm TAKSU Bali
4 phút đi bộ - 0.4 km
Đi lại
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 34 phút lái xe
Nhà hàng
Amici
5 phút đi bộ
Mauri Restaurant
7 phút đi bộ
Al Diwan Bali Restaurant
8 phút đi bộ
Bottega Italiana Petitenget
6 phút đi bộ
NOAA Social Dining
6 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia
Hồ bơi ngoài trời, tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh và dịch vụ giặt khô là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại biệt thự không khói thuốc này. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có trang thiết bị giặt ủi, nhận phòng nhanh và trả phòng nhanh. Tất cả 20 biệt thự được trang bị những tiện nghi cao cấp như hồ bơi riêng cùng Wifi miễn phí và bếp nhỏ. Ban công và đầu đĩa DVD là những tiện nghi, dịch vụ tiêu chuẩn, cũng như TV LCD với các kênh truyền hình cáp.
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia có 20 phòng được trang bị điều hòa với hồ bơi riêng và đầu đĩa DVD. Các phòng mở ra ban công. TV LCD 32-inch có các kênh truyền hình cáp. Phòng tại biệt thự 4.5 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa, máy rửa bát và dụng cụ pha cà phê/trà. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng, áo choàng tắm, dép đi trong nhà và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm bàn, két bảo mật và điện thoại. Ngoài ra, các phòng còn có minibar và nước đóng chai miễn phí. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày và khách có thể yêu cầu massage tại phòng.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
1 tầng
20 phòng
9 tòa nhà
Vườn
Xây vào năm 2009
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 15
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Vệc đáp ứng yêu cầu trả phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí trả phòng muộn: 150 USD
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 7:00 - 23:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 40 USD
Cung cấp nôi/cũi miễn phí theo yêu cầu tại nơi lưu trú
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 20 USD mỗi xe (một chiều)
Phí trả phòng muộn: 150 USD (tùy tình hình thực tế)
Khách có thể yêu cầu cung cấp thêm giường phụ với khoản phụ phí nhỏ
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu c ầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Seri Seminyak
Seri Villas
Seri Villas Hotel
Seri Villas Hotel Seminyak
Seri Villas Seminyak
Seri Villas Seminyak Premier Hospitality Asia Resort
Seri Villas Premier Hospitality Asia Resort
Seri Villas Seminyak Premier Hospitality Asia
Seri Villas Premier Hospitality Asia
Seri Seminyak Premier Hospita
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia Villa
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia Seminyak
Câu hỏi thường gặp
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ và chỗ đậu xe dài hạn miễn phí.
Giờ nhận phòng tại The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia
Giờ trả phòng: 12:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí 150 USD (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay. Thu phí đưa đón 20 USD mỗi xe.
The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Petitenget, biệt thự sang trọng này cách Phòng triển lãm TAKSU Bali và Bãi biển Seminyak chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Phố Ẩm thực và Quảng trường Seminyak cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về The Seri Villas Seminyak by Premier Hospitality Asia
7,0
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
7,2
Sạch sẽ
5,4
Địa điểm
8,4
Nhân viên & dịch vụ
6,6
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 7/26 nhận xét
10 - Xuất sắc
7
Đánh giá 8 - Tốt. 6/26 nhận xét
8 - Tốt
6
Đánh giá 6 - Được. 7/26 nhận xét
6 - Được
7
Đánh giá 4 - Kém. 3/26 nhận xét
4 - Kém
3
Đánh giá 2 - Tồi. 3/26 nhận xét
2 - Tồi
3
Nhận xét
4/10 - Kém
Khách đã xác thực
Đi cùng gia đình
22/07/2019
Không thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Need a lot of repairs inside and out of the room like sliding doors, bathroom smells terrible, swimming pool is dirty, wood floors around swimming needs repair.
Khách đã xác thực
Lưu trú 6 đêm vào Tháng 7, 2019
6/10 - Được
Khách đã xác thực
Đi cùng gia đình và trẻ nhỏ
27/06/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ
Không thích: Tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
The Seri Villa is in serious need of some overhaul; cupboards, shower heads, kitchen utensils, Swimming pool lights, waterfall in garden all need a check.
Breakfast is good, The staff preparing it for you at your convenient timing is a very nice element but they might be a bit more Creative on the Indonesian food choices.
If it wants to be known as family friendly, as marketed, then it shouldn’t be charging so much for a baby crib (without proper mattress; USD 10/day, in addition to a baby seat at no additional charge but could have been cleaner. The baby seat at the end was thrown in for free though)
The staff is excellent, kind, helpful and they deserve to be working in a more vibrant workplace in which they can feel proud of!
Expedia should not promote this place as such on their website unless there is proof of real improvement, as indicated above.
Khách đã xác thực
Lưu trú 8 đêm vào Tháng 6, 2019
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
12/02/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
I have stayed at these villas on a number of occasions and have always been extremely pleased with the villas and staff. The staff are helpful and could not do enough to help me enjoy my stay. I travel alone and feel extremely safe in these villas.
Khách đã xác thực
Lưu trú 8 đêm vào Tháng 1, 2019
6/10 - Được
Gary
24/12/2018
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
Không thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
A nice property in a quiet area, in the back streets. Staff were always helpful.
There were a few maintenance issues that we spoke to the management about, and those readily repairable were resolved.
Gary
Lưu trú 5 đêm vào Tháng 12, 2018
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
23/12/2018
Thích: Nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Check-in was rather slow & condition of the room is not up to expectation due to the air conditioning isnt that cold. The open concept toilet is a big no because the other bedroom toilet can view in. There are quite a number of mosquito also. Overall stay is still soso.
Khách đã xác thực
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 12, 2018
6/10 - Được
ann nazreen, singapore
04/04/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Nice hotel but black out after every lightning
Nice hotel but black out after every lightning, clean villas and friendly staffs
ann nazreen
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
23/09/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
We loved our stay at the Seri Villas. Good location as it was far enough away to be quiet but still close. They provide free shuttle into seminyak square and taxis are cheap too. The villa was always cleaned each day and it was just so lovely to come home each night to have your bed all made. Very comfy beds.
Having our own pool was absolutely amazing for the kids.
Definitely recommend this villa.
The revolver coffee shop at the end of the lane is fantastic!
Khách đã xác thực
6/10 - Được
Fook Kun
17/09/2016
Thích: Nhân viên & dịch vụ
the air condition was not strong enough to feel comfortable at the whole villa
Fook Kun
2/10 - Tồi
Khách đã xác thực
08/08/2016
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
worst villas to stay in, nothing like on the pictures
Khách đã xác thực
4/10 - Kém
SHARON, Taiwan
25/03/2016
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
suck place
SHARON
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
11/05/2014
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Khách đã xác thực
8/10 - Tốt
Robyn, Perth Australia
01/03/2014
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Good Location, Great Staff...
Older villas but well maintained. The staff made the stay as enjoyable as it was - we had free transfers each day (locally) and they even had for me a surprise Birthday cake (after noticing on my passport that it was coming up in a day)!! We got late checkout free of charge and the reception staff made all our bookings for restaurants and massages on our behalf. Living area was good to spread out in, as were breakfasts (included in cost of stay and prepared by staff in our kitchen each morning).
Robyn
10/10 - Xuất sắc
Angela, Perth WA, Australia
30/01/2013
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Amazing Villas
The rooms are spacious, open, amazing splash pool, large rooms and very comforable.
Location can be a little bit difficult to find, requires a taxi home if you are out at night which was not an issue for us.
We highly recommend it.
We would recommend the Hotel have beers stocked in the fridge.
Angela
10/10 - Xuất sắc
Chris, Australia - NSW - Sydney
01/10/2012
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Chris
6/10 - Được
Gabriel, Australia - QLD - Cairns
23/09/2012
Gabriel
6/10 - Được
Paul, Australia - NSW - Sydney
26/08/2012
Paul
2/10 - Tồi
Unhappy customer
23/08/2012
Không thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
Horrible location. Definitely not worth the value paid for this Villa.
My family agreed that this villa spoil our holiday and impression of Bali. We will not go Bali again after this experience.
We booked 3 bedroom villa. Due to the open concept, these are what we spot some "visitors" in 2 toilets. On the first night, my brother spotted mouse in his bathroom. On my second day, I spotted mouse trap with a mouse in my bathroom. And on my second night, I spotted 2 geckos in my bathroom. One of the gecko is more than 6 inch long.
The pool is too deep for me and my mum. So we didn't enjoy the pool as my mum cannot swim well and I cannot swim as I am pregnant. The villa did provide us with a float for the pool, but the float is faulty and it inflate within an hour. When we complaint, the staff said there is only one float in the whole villa.
The sofa in the living room is very dirty and dusty. There are also many mosquitoes in the villa.
In order to access the villa, you have to go through a small alley which seems to be unsafe. In the end, wherever we go, we have to hire a cab. Through the villa provide free shuttle service around Seminyak, staff keep mentioning that there is no driver available whenever we travel out of villa. I am disappointed that the staff did not warn us on the limited availability of their vehicle beforehand, else we will had booked a full day Taxi Service instead.
Through the website mentioned that the villa is pretty near to the beach, because of the villa location and disappointing transport service provided by villa, we didn't manage to get near to any beach.
I do have to give thumbs up to the villa's staff. They are very helpful and friendly. But most of the time, we were asking the staff to catch mouse and geckos. A very tiring and disappointing holiday for my family. It is definitely not worth the value I paid on this villa. I should have booked those 3 bedroom hotel in Bali which is so much cheaper than this 3 bedroom pool villa.
Unhappy customer
8/10 - Tốt
Lisa, Australia - NSW - Sydney
23/07/2012
Thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Facilities: Home away from home; Value: Affordable; Service: Go the extra mile; Cleanliness: Tidy;
The staff were so friendly and helpful. Just beware of the local dogs. We got chased one night.
Lisa
10/10 - Xuất sắc
Sarah, Western Australia, Australia
09/07/2012
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Amazing villa
My partner and i travelled there at the end of June to start of July 2012, we found the villa to be amazing, the type of place you never want to leave. Staff were helpful and accomodating to our requests. The only issue was that because it is located down an alley in Seminyak there is alot of construction happening around, some of which were just over the fence from our villa and quite noisy. Unfortunately this cant be helped. Another issue was the pump (for the pool/water feature i think) it didnt seem to be regulated at all so was always switching itself on and off at various intervals - kind of irratating when you trying to relax by the pool. The villa was the highlight of our stay (and the weather) but in saying that we have never stayed in accomodation like this before so had no expectation/standard. Would DEFINATELY stay there again, and are actually looking into booking there when we come back over xmas with another couple.
Sarah
4/10 - Kém
Mel, Perth WA, Australia
05/06/2012
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
The Seri Villas Seminyak
The staff were very friendly, their service could not be faltered. The villa was well presented and comfortable. During our stay the free wifi would cut out. Also the phone didnt work for several days and the TV cut out on several occasions. When these things cut out it was a minimum of halve a day or longer. When we complained we were told that it was the central line that was damaged and that it would be fixed. However family members who were staying near by never experienced the problems we had. In addition one day the power cut out, which cut out the water and we couldnt shower. It was disapointing to pay so much for a private villa and feel like you didnt get your $$ worth. The breakfast menu was limited and disapointing, didnt contain bacon! You can only get fried or scrambled eggs. Your omlette can only have cheese, tomato and onion. Not alot of selection. The mini bar was never stocked up. Be careful, every taxi driver we got in our 2 week stay didnt know where the villas were located! I think this villa is overpriced for what you get. I would not stay here again!
Mel
2/10 - Tồi
Khách đã xác thực
16/02/2012
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Khách đã xác thực
8/10 - Tốt
Chris, China
30/01/2012
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Private luxoury
Very nice "villa" with big private pool. Almost a waste of space, the two bedroom+pool+living room area villa have enough space for more people.
Location is not very good, a bit far from Seminyak centre street and further from the beach. Beach closest to location was also closed because of "religious beach strip".
Breakfast is cooked in room, whish is nice but it got a bit boring after a few days.
Chris
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
12/12/2011
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
superb stay
It was realli worthwhile and service was realli good. Nice room, excellent pool! everything is gd
Khách đã xác thực
6/10 - Được
Khách đã xác thực
05/12/2011
Thích: Nhân viên & dịch vụ
very private and quiet
These villas were tucked away in a small street, difficult to find at first, easy walk to beach but not for shops. Driver available for shopping. Staff very friendly and helpful, nice breakfast served in rooms and always clean. Comfortable beds and rooms, a little weathered though. Wouldn't stay again simply due to location, but wouldn't stay in Seminyak again either unless it was on the beach.
Khách đã xác thực
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
13/10/2011
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng