Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Villa LeGa
Hồ bơi ngoài trời, dịch vụ giặt khô và trang thiết bị giặt ủi là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại biệt thự này. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, vườn và khu lò nướng BBQ. Biệt thự có 5 phòng ngủ, với Wifi miễn phí và đầu đĩa DVD. Khách có thể sử dụng bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng.
Các phòng được trang bị điều hòa tại biệt thự này có đầu đĩa DVD và máy sấy tóc. Các phòng mở ra ban công. Phòng tại biệt thự 4.5 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng. Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen.
Biệt thự tại Seminyak này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. TV LED có các kênh truyền hình vệ tinh. Ngoài ra, các phòng còn có bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và quạt trần. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Hồ bơi/Spa
1 hồ bơi ngoài trời
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Xe đưa đón sân bay (phụ phí)
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Phù hợp cho khách gia đình
Ghế trẻ em
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò nướng
Lò vi sóng
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Phòng ngủ
5 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
5 phòng tắm riêng
Bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Máy sấy tóc
Xà bông
Phòng sinh hoạt chung
Khu ẩm thực riêng
Giải trí
Đầu đĩa DVD
TV LED có kênh truyền hình vệ tinh
Khu vực ngoài trời
Ban công
Lò nướng BBQ
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Giặt ủi
Dịch vụ giặt khô/giặt ủi
Máy giặt
Trang thiết bị giặt ủi
Không gian làm việc
Bàn
Tiện nghi
Máy điều hòa
Quạt trần
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Không có thang máy (nơi lưu trú 1 tầng)
Khu vực hút thuốc riêng
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Tư vấn du lịch và vé
Hoạt động giải trí
Gần khu câu cá
Gần khu lặn ống thở
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Nơi lưu trú đang được nâng cấp, trong thời gian từ 21 Tháng Năm 2026 đến 31 Tháng Tám 2026 (ngày hoàn tất có thể thay đổi). Các khu vực sau bị ảnh hưởng:
Ngoại thất
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Việc nâng cấp sẽ chỉ được thực hiện trong giờ làm việc. Nơi lưu trú sẽ cố gắng giảm thiểu tiếng ồn và sự xáo trộn.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Chính sách khói thuốc
Smoking allowed: in designated areas
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và tiền đặt cọc (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa và hộp sơ cứu
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Villa LeGa có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Villa LeGa có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Villa LeGa
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Villa LeGa
Giờ nhận phòng từ 15:00.
Giờ trả phòng tại Villa LeGa
Giờ trả phòng: 12:00.
Villa LeGa có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay.
Villa LeGa tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Petitenget, biệt thự sang trọng này cách Bãi biển Batu Belig và Bãi biển Seminyak chỉ vài bước. Phòng triển lãm TAKSU Bali và Quảng trường Canggu cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.