căn hộ này tọa lạc tại Colnbrook, khu vực thuộc Slough. Lâu đài Windsor và Cung điện Hampton Court là những địa danh nổi tiếng; bên cạnh đó là những danh thắng của vùng như LEGOLAND® Windsor hay Công viên Thorpe. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Wembley hay Sân vận động Twickenham. Xem cẩm nang du lịch Slough của chúng tôi
Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony
Căn hộ ở gần Lâu đài Windsor
Đâu chỉ ở gần Sông Thames, Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony còn cung cấp mọi tiện nghi thiết yếu. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony đều được trang bị các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi chiều lòng du khách thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Phí vệ sinh: 75 GBP mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Tuyệt đối cấm tổ chức tiệc và sự kiện nhóm trong khuôn viên
Chủ nhà cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú
Chủ nhà cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Two Bed Penthouse With Wrap Around Balcony
Livestay 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony
Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony Slough
Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony Apartment
Câu hỏi thường gặp
Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony
Kết thúc nhận phòng: 15:00.
Giờ trả phòng tại Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony
Giờ trả phòng: 11:00.
Livestay - 2bed Penthouse With Wrap Around Balcony tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực Colnbrook, tòa nhà căn hộ này cách Sông Thames 4,4 km, Lâu đài Windsor và Công viên Langley khoảng 10 km. Nhà hát Hoàng gia và Nhà nguyện St. Georges cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.