Nhật Bản có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Khách sạn gần Cung điện Hoàng gia tại Tokyo tại Chiyoda, Nhật Bản

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Lọc theo

Bộ lọc phổ biến
Xếp hạng sao
Ngân sách
Xếp hạng của khách
Loại thanh toán
Loại hình nơi lưu trú
Khu vực
Địa điểm nổi tiếng
1
Bữa ăn
Tiện nghi, dịch vụ
Hỗ trợ người khuyết tật
Loại chuyến đi

Cẩm nang: Khách sạn tại Cung điện Hoàng gia tại Tokyo

Tìm kiếm các khách sạn ở Cung điện Hoàng gia tại Tokyo trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Cung điện Hoàng gia tại Tokyo bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Cung điện Hoàng gia tại Tokyo
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Cung điện Hoàng gia tại Tokyo mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Cung điện Hoàng gia tại Tokyo, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Cung điện Hoàng gia tại Tokyo
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Cung điện Hoàng gia tại Tokyo - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Khu vực xung quanh Cung điện Hoàng gia tại Tokyo có điểm nào đặc biệt?
Cung điện Hoàng gia tại Tokyo nằm ở Tokyo, vùng đất đô thị nổi tiếng với văn hóa bảo tàng và tượng đài lịch sử. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 76 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Nên lưu trú ở đâu gần Cung điện Hoàng gia tại Tokyo?
Palace Hotel Tokyo là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho kỳ nghỉ của quý vị và khách sạn 5 sao này có khu spa với đầy đủ các liệu pháp và 6 nhà hàng. Nơi lưu trú này chỉ cách Cung điện Hoàng gia tại Tokyo 0,7 km. Lựa chọn đáng chú ý khác nằm trong khoảng cách gần còn có Shangri-La Hotel, TokyoThe Capitol Hotel Tokyu.
Có bao nhiêu khách sạn quanh Cung điện Hoàng gia tại Tokyo?
Expedia có 76 khách sạn và nơi lưu trú khác cách Cung điện Hoàng gia tại Tokyo chưa đến 2km.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Cung điện Hoàng gia tại Tokyo, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể, hầu hết đặt phòng khách sạn cho phép hủy với điều kiện hủy trước khi hết hạn cho phép hủy, thông thường từ 24-48 giờ trước ngày nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, một số trường hợp vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ từ thời điểm đặt. Thêm ngày và bấm “Tìm”, sau đó lọc bằng “Hủy miễn phí” để xem ưu đãi nổi bật gần Cung điện Hoàng gia tại Tokyo.
Hoạt động tham quan và giải trí gần Cung điện Hoàng gia tại Tokyo
Tìm hiểu về những bộ sưu tập tại Bảo tàng Nghệ thuật Mori, Bảo tàng Quốc gia Tokyo hay Ngân hàng Nhật Bản. Công viên Quốc gia Shinjuku Gyoen, Đền Senso-ji và Đền Yasukuni là những danh thắng được quan tâm tại khu vực này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những đời sống nghệ thuật địa phương, Hội trường Zepp Tokyo, Nhà hát Công viên Hoàng gia hay Nhà hát Tokyo Takarazuka thường có những chương trình được nhiều người yêu thích.
Tôi có thể đến Cung điện Hoàng gia tại Tokyo bằng những phương tiện nào?
Với nhiều lựa chọn phương tiện giao thông, thật dễ dàng để tham quan Cung điện Hoàng gia tại Tokyo và khu vực lân cận. Du khách có thể thoải mái đi lại bằng hệ thống metro với nhiều nhà ga trong khu vực như Ga Takebashi, Ga Otemachi và Ga Kudanshita. Nếu chọn di chuyển bằng đường sắt, Ga Tokyo, Ga Kanda và Ga Suidobashi là những nhà ga gần Chiyoda nhất.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Cung điện Hoàng gia tại Tokyo

Lựa chọn khác