10/10 - Xuất sắc
Melinda-Rae






































































![Modern Japanese-style Room [No Smoking] Extra beds will be provided depends on the number of adults | Bộ đồ giường cao cấp, chăn bông, két bảo mật tại phòng](https://images.trvl-media.com/lodging/13000000/12790000/12786900/12786805/5a9c6477.jpg?impolicy=fcrop&w=469&h=201&p=1&q=medium)


Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Áp dụng phụ phí khi nhận phòng sớm ( tùy theo tình trạng phòng thực tế). Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Tọa lạc tại khu vực Taito, khách sạn này cách Công viên Giải trí Hanayashiki và Kitchen Town chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Chùa Sensoji và Tòa tháp Tokyo Skytree cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Asakusa (Tsukuba Express) và cách Ga Tawaramachi 8 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới



