10/10 - Xuất sắc
Hayley

































Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 05/01/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Horidome Villa vào 06/01/2026 có giá từ 1.237.802 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Hotel Horidome Villa không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 10:00.
Tọa lạc tại khu vực Chuo, khách sạn này cách Đền Suitengu 0,9 km, Chùa Sensoji và Cung điện Hoàng gia tại Tokyo khoảng 5 km. Sân vận động Mái vòm Tokyo và Tòa tháp Tokyo Skytree cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Kodemmacho 3 phút và cách Ga Ningyocho 5 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
