Bắt đầu nhận phòng: 12:30; kết thúc nhận phòng: 19:00
Có thể nhận phòng nhanh
Trả phòng
Trả phòng trước 10:30
Trả phòng không tiếp xúc
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 72 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 19:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vào một số ngày trong năm, khách phải trả phí vào cửa 5-10 EUR mỗi người/ngày để vào Venice. Những người có chỗ nghỉ tại Venice được miễn khoản phí này. Tuy nhiên, khách phải yêu cầu trước voucher miễn trừ và xuất trình voucher cùng giấy tờ tùy thân khi đến nơi. Để kiểm tra những ngày bị ảnh hưởng, phí và yêu cầu miễn trừ, hãy truy cập cda.ve.it/en/.
Khách đặt phòng lưu trú ở Venice phải truy cập #EnjoyRespectVenezia để xem các thông tin quan trọng và các quy định áp dụng trong thành phố.
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 20 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tổng cộng 1 (tối đa 10 kg mỗi vật nuôi)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Sẽ thu thuế do thành phố quy định tại nơi lưu trú. Không áp dụng thuế này với cư dân thành phố Venice và trẻ em dưới 10 tuổi. Có thể miễn thuế cho bệnh nhân và người thân đi theo trợ giúp, cùng khách lưu trú vì một số mục đích đặc biệt và cần xuất trình giấy tờ chứng minh. Giảm 30% trong giai đoạn 1-31/01.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Một - 31 Tháng Một, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.50 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Hai - 31 Tháng Mười Hai, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.70 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 20 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa và máy phát hiện khói
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Câu hỏi thường gặp
Ca' della Loggia có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 1) với trọng lượng tối đa lên tới 10 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 20 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Ca' della Loggia
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Ca' della Loggia
Bắt đầu nhận phòng: 12:30; kết thúc nhận phòng: 19:00.
Giờ trả phòng tại Ca' della Loggia
Giờ trả phòng: 10:30.
Ca' della Loggia tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Venice, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bảo tàng Museo Correr và Quảng trường St. Mark's chỉ vài bước. Nhà thờ St. Mark và Cung điện Doge's cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Venice Santa Lucia 26 phút đi bộ và cách Venice (XVQ-Ga Santa Lucia) 26 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về
8,8
Xuất sắc
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
9,0
Sạch sẽ
9,0
Địa điểm
9,0
Nhân viên & dịch vụ
8,4
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 63/116 nhận xét
10 - Xuất sắc
63
Đánh giá 8 - Tốt. 37/116 nhận xét
8 - Tốt
37
Đánh giá 6 - Được. 9/116 nhận xét
6 - Được
9
Đánh giá 4 - Kém. 3/116 nhận xét
4 - Kém
3
Đánh giá 2 - Tồi. 4/116 nhận xét
2 - Tồi
4
Nhận xét
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
13/08/2021
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
The host was extremely friendly and helpful. The room is small but the location is great.
Khách đã xác thực
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 8, 2021
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Christopher
07/10/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
beautiul place at the heart of Venezia
Such an amazing place where a lot of detail has gone into the room we loved it! Another lovely touch is you get breakfast served in your room in the morning which was so so good. Sara was an excellent host and very welcoming and we will definitely be back.if your looking for the perfect romantic place right in the heart of venice this is it! Good luck with everything 😊 chris and cat
Christopher
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 9, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Christian
07/09/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Wir kommen wieder 😁
Ich war jetzt das 22. Mal in Venice, diese Unterkunft war mit das Beste in Bezug auf Location und Preis- LeistungsVerhältnis
Christian
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 9, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Joanna
01/09/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
What a lovely little B&B
It was truly amazing visit!
Ladies who run the B&B couldn’t do anything more to make our stay so pleasant. It’s definitely 5 star service and we are already planning to return!
Joanna
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 8, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
28/06/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
VENISE renait.....
SUPER accueil et chambres très accueillantes.
endroit parfait à coté de la place ST MARC (quand on ne se perd pas dans les ruelles de Venise). Bien sur, les conditions de sejour etaient exceptionnelles en raison du peu de touristes COVID19 oblige. et meme avec les protections nécessaires (masques et desinfection) l'endroit est magnifique !
MERCI
Khách đã xác thực
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 6, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Fabio
07/06/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Worth a Stay!
It was a lovely surprise to find this gem of a place in the heart of Venice, quite near to San Marco piazza.
Elissa was so welcoming and friendly....who put on an incredible spread of a breakfast, which she brought to my room!
Looking forward to returning soon!
Fabio
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 6, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
16/02/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
If you want to be close to San Marco in a true Venetian style room with extremely friendly hosts, then this is the place.
Khách đã xác thực
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 2, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
12/02/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Close to St Marks Square and Rialto. In the heart of the city.
Khách đã xác thực
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 2, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Manuel
08/02/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
volveria a reservar si regreso a Venecia
excelente ubicacion, estancia comoda y limpia.el cuarto de baño pequeñito.Buena atención y comunicación con la anfitriona.
Manuel
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 2, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Eleonora
08/02/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Tutto la gentilezza la comodita' della struttura vicina alle maggiori attrazioni di venezia
Eleonora
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 1, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Antonio
18/01/2020
Thích: Nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Amabilidad y situación. La habitación muy acogedora
Antonio
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 1, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
11/01/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều ki ện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Perfect location for all the tourist hotspots, quiet at night, but then I did travel in January. Bed was firm and comfortable
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 1, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Jose
05/01/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Está justo en el centro histórico junto a la Plaza S.Marcos. Muy recomendable, solo 4 habitaciones y te sirven el desayuno en la habitación! Por mí perfecto para visitar Venecia desde el centro neurálgico, muy bien conectado en barco desde el Aeropuerto Marco Polo. Las chicas encargadas (Sara y Elisa) fueron encantadoras y muy amables.
Jose
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 12, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
14/12/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Замечательный отель!
Отличный отель, доброжелательный персонал, очень выгодное месторасположение, романтическая обстановка и в тоже время домашний уют. Завтрак в номер это класс. Когда будем в Венеции в следующий раз, обязательно остановимся здесь опять. Спасибо за хорошо проведенное время и до новых встреч!
Andrii
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 11, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Jane
24/11/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Sehr sehr nettes Personal, einfache Organisation, da man immer jemanden per whatsapp erreichen konnte. Schönes und süßes eingerichtetes Zimmer. Preis Leistung ist super. Würden wir immer wieder buchen. Vorallem ist der Standort top 3 geh minuten minuten vom Markusplatz entfernt.
Jane
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 11, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Manel
11/11/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Excelente trato a la llegada. Dispone de lo necesario en un lugar céntrico y a escasa distancia de todo en la ciudad. Sin lugar a dudas una buena elección para pasar unos días en Venecia.
Como aspectos a destacar en todo momento nos ayudaron en nuestras necesidades con gran simpatía y efectividad. Desayuno en la habitación, un detalle singular! 👏👏👏
Manel
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 11, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
09/11/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Een echte aanrade voor zo weinig geld
Erg goede service. Vriendelijk en behulpzaam personeel. Uitgebreid ontbijt op de kamer erg goed.
Hotel is centraal gelegen, overal dichtbij.
Schone ruime kamer.
Khách đã xác thực
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 11, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
05/11/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Amazing! Great location and lovely staff. Close to all the attractions.
Only bad comment I have is the dust in bathroom on the fan.
Khách đã xác thực
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 11, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
03/11/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Very nice and beautiful room right in the heart of Venice, just a few minutes walk from St. Marks. It was extremely comfortable, and the hosts were absolutely wonderful to us. Didn't have any trouble finding the B&B, and they were kind enough to let us keep a few of our heavy bags there before our check in so we could explore the area with less burden. The bed was soooo comfortable and it was so nice to have both windows to view the city life going on below, as well as AC to cool us down from the humidity. Absolutely recommend. Very wonderful!
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
Khách đã xác thực
30/10/2019
Thích: Nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Không thích: Sạch sẽ
We got bed bugs on our 2nd night here. Overall location was great & everyone was really nice but that doesnt change the fact that both me & my younger daughter got eaten alive by bed bugs. I went to the doctor when I came home to the US & they confirmed it.
Khách đã xác thực
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
Khách đã xác thực
27/10/2019
Thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
The staff didnt speak any english and had to keep phoning the owners everytime we asked a question. Very annoying. Also very noisy from the street. The shower was rusty and the door fell off.
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Monica
19/10/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Soon after we reserved our stayed in Ca’ della Loggia, I was advised for my sister that had been in Italy many times, not to stay in a hotel with less than four stars in Venecia. Well, my husband and I decided to stayed there anyway and we do not regret it at all. My sister’s well intentioned advice was because she didn’t knew this B&B.
Location was great and my first impression was that room was clean and beautifully filled with many details. Every day of our stay, when we got back from enjoying the streets, museums and Venice’s islands, we found it bright clean and organized.
Sara, who welcomed us to this place, was nice and very helpful. Breakfast was really good and included some crispy and fresh croissants I still remember. = )
Monica
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Roberto
18/10/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Estupendo
Personal muy amable y buena ubicación
Roberto
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
15/10/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
This hotel is difficult to find, as it is tucked away in a small alley. However, once you do find it, it is in a fabulous location. 2 mins walk to St Marks Square and 5 mins from the Realto Bridge. The hotel is very small and there is no dining room so a big breakfast is delivered to your room every morning which feels like a luxury.