Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Khách sạn Venice

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Nghỉ tại đâu trong chuyến du lịch đến Venice

Tìm khu vực có với nơi lưu trú phù hợp nhất cho những hoạt động trong hành trình khám phá Venice sắp đến. Tìm hiểu thêm về Venice

Đặt phòng giá rẻ từ các khách sạn đang được ưa chuộng tại Venice

H10 Palazzo Canova
4.5 out of 5
San Polo - Via Riva del Vin 744, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 3.083.552 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.48 km
4.8/5Exceptional! (197 nhận xét)

"The room was absolutely stunning. I forgot the exact name of the room: something like "junior suite rialto". 2 of the walls are all windows looking at the Grand Canal. It was very beautiful. The breakfast is great with a great service. The rooftop bar was very nice too with blankets and a great view ..."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

H10 Palazzo Canova
Splendid Venice – Starhotels Collezione
4 out of 5
San Marco Mercerie 760, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 3.415.703 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.27 km
4.6/5Wonderful! (969 nhận xét)
最高のホテル

"こちらのミスにもかかわらず、いろいろ対応して頂いたり、観光の提案と手配を迅速にして頂いたり、素晴らしい対応以外に言葉がないです。ありがとうございました!"…"

Đăng vào ngày 12/02/2020

Splendid Venice – Starhotels Collezione
Hotel Savoia & Jolanda
4 out of 5
Riva Degli Schiavoni 4187, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 2.566.147 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.34 km
4.5/5Wonderful! (989 nhận xét)

"Struttura eccezionale, camera spaziosa , pulita e con una vista sulla Riva pazzesca. Personale qualificato, e disponibile. Un clima molto familiare che ti rassicura durante il soggiorno. Ottima colazione. Non si puo chiedere di più."…"

Đăng vào ngày 01/07/2020

Hotel Savoia & Jolanda
  • Quý vị có thể xem được giá thấp hơn

    Với giá dành cho thành viên, có thể tiết kiệm thêm 10% trở lên ngay tại hàng ngàn nơi lưu trú.
    Đăng ký miễn phí ngayĐăng nhập
Hotel Montecarlo
3 out of 5
Calle Specchieri 463 San Marco, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 2.070.661 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.17 km
4.5/5Wonderful! (989 nhận xét)
Recomendo

"hotel bem localizado, o quarto já é uma atração por ter uma decoração peculiar, além ser grande e bem limpo. café da manhã muito bom."…"

Đăng vào ngày 15/03/2020

Hotel Montecarlo
AO Hotel Venezia Mestre
Via Ca‘ Marcello 19, Mestre, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 894.434 ₫
Cách trung tâm thành phố 9.38 km
4/5Very Good! (789 nhận xét)

"A good stay with a convenient location. The hostel is cleaner than many I've stayed in and has a great social area in the reception of hotel with a bar, vending machines, pool table, TV and plenty of comfortable seating with charging points. The room was a very good deal for the price but the only ..."…"

Đăng vào ngày 27/02/2020

AO Hotel Venezia Mestre
Bellini
4 out of 5
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 2.585.456 ₫
Cách trung tâm thành phố 1.48 km
4.3/5Excellent! (990 nhận xét)
직원들이 너무 친절해요

"기차역에서 1-2분 정도면 도착하고, 관광지도 가까워서 위치가 너무 좋았어요. 방이 오래되긴했지만 직원들도 친절해서 너무 만족했어요"…"

Đăng vào ngày 19/03/2020

Bellini
Hyatt Centric Murano Venice
4 out of 5
Riva Longa, 49, Murano Island, Venice, VE
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 2.82 km
4.6/5Exceptional! (988 nhận xét)

"We had a great stay here. My husband , 8 year old daughter and I spent three nights in February. Murano is beautiful and peaceful - plenty of restaurants and it is engaging, with its beautiful glass craft. We were transferred free of charge from the airport to the hotel by boat. The Hyatt also provided ..."…"

Đăng vào ngày 25/02/2020

Hyatt Centric Murano Venice
NH Collection Venezia Palazzo Barocci
4.5 out of 5
San Marco. Corte dell'Albero 3878/A, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 4.073.909 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.64 km
4.7/5Exceptional! (755 nhận xét)

"Perfekte Lage nur 5 Minuten vom Markusplatz entfernt. Tolle saubere Zimmer und ein sehr freundliches Personal. Wer sich nicht sicher ist welches Hotel passt, macht mit diesem nichts falsch."…"

Đăng vào ngày 27/06/2020

NH Collection Venezia Palazzo Barocci
Hotel Canal Grande
4 out of 5
Santa Croce 932, Campo San Simeone Profeta, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 3.402.657 ₫
Cách trung tâm thành phố 1.38 km
4.7/5Exceptional! (987 nhận xét)

"The property was in a great location for transport, walking to shops, restaurants, cafes etc. It was true Venetian style - none of the cold feel of 'chain' hotels. The staff made it. They couldn't have been more helpful, polite and attentive. It was a wonderful place to stay."…"

Đăng vào ngày 02/03/2020

Hotel Canal Grande
Hotel Saturnia & International
4.5 out of 5
San Marco 2398 - Via XXII Marzo, Venice, VE
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 3.011.538 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.35 km
4.5/5Wonderful! (979 nhận xét)

"This is my second stay at the Saturnia. Great location, accommodating staff, and the food at the restaurant(although expensive) is quite good."…"

Đăng vào ngày 04/07/2020

Hotel Saturnia & International
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Venice
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang:Venice

Venice được biết đến dưới một số tên hiệu: thành phố nước, thành phố cầu, nữ hoàng Adriatic và thành phố ánh sáng. Một loạt những tên này chỉ sự khó khăn trong việc cố gắng nắm giữ chất lượng vô hình của điều duy nhất của các thành phố. Thực sự, Venice đã tiến hành một số hành động cho trò ảo thuật huyền bí qua nhiều thiên niên kỷ: được xây dựng trên 118 hòn đảo nhỏ với phá nhiều đầm lầy là cơ sở của mình, thành phố này đã cố gắng để bất chấp sức hút trong hơn một nghìn năm.

Điểm nổi bật cổ điển

Ngay cả khi quý vị chưa đến thăm Venice, quý vị cũng có thể đã từng xem những hình ảnh về những điểm nổi bật cổ điển này: gondolas on the Grand Canal, Cung điện gô-tích của Doge và chim bồ câu trên Quảng trường St Marks. Quý vị có thể đảm bảo rằng thực tế của những địa điểm này là mọi thứ đều tráng lệ như những tấm bưu thiếp đã thể hiện.

Tuy nhiên, hơn cả một sê ri ảnh chụp nổi tiếng, Venice là một thành phố bí ẩn và quyến rũ gắn liền với vẻ u sầu. Sau khi có lợi thế lớn gần biển, Venice tiếp tục tồn tại trên quy mô rộng vì thương mại du lịch, với số lượng cư dân thực tế giảm đi hàng năm. Lũ lụt ngày càng tăng khiến tàn phá các công trình kiến trúc trong khi cái nóng bức của mùa hè có thể khiến cho thành phố cảm thấy gần giống như một đầm lầy. Các cung điện suy đồi đứng cạnh những ngôi nhà đang suy sụp, sự phục hồi huy hoàng cạnh đống đổ nát tối tăm, khiến cho thành phố không khác gì một viện bảo tàng đang trôi nổi - nhưng về nhiều khía cạnh, đây cũng là chướng ngại vật cho quá trình hiện đại hóa.

Pha trộn giữa những điều tương phản

Sự pha trộn sâu sắc giữa những điều tương phản khiến Venice trở thành một điểm đến hấp dẫn. Vì thành phố này đang nỗ lực để tìm được sự cân bằng giữa việc bảo tồn di sản văn hóa phong phú và tạo ra nhận dạng là một thành phố vẫn tồn tại trong thế kỷ 21, Venice duy trì một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới.

Danh tiếng của khách du lịch 'phải' được khen thưởng xứng đáng nhưng những khám phá mà quý vị thực hiện bằng cách đi lạc vào các đường phố và kênh đào quanh co của Venice đều đáng được thưởng. Khám phá những vùng xung quanh lạ thường để đảm bảo quý vị phải thở dài hoài nghi. Một trong những cây cầu nổi tiếng nhất của Venice, thực tế - chỉ là một trong số hơn 400 cây cầu nối với các hòn đảo của Venice - được gọi là Cầu than thở.

Cảm hứng của nghệ sỹ

Mặc dù ánh sáng trong Venice khác biệt nhưng sự phản chiếu mặt nước đã mang đến cảm hứng cho nhiều nghệ sỹ. Phòng trưng bày Accademia có một số kiệt tác của người dân Venice và quý vị sẽ chú ý đến ánh sáng lấp lánh của những bức tranh trong phòng trưng bày này. Ánh sáng khác thường không là chất lượng đặc biệt duy nhất của thành phố. Tham quan trong suốt lễ hội Carnevale và quý vị sẽ thấy vẻ đẹp huyền ảo mà quý vị đã nghĩ là không còn tồn tại. Đồng thời, quý vị cũng nên tham quan Venice Biennale, diễn đạt quốc tế cổ điển nhất của châu Âu về nghệ thuật đương đại.

Không cho phép đi ô tô tại Venice nên quý vị sẽ phải quen với việc đi bộ tham quan thành phố hoặc đi vaporetti (xe buýt công cộng ở dưới nước - một phương tiện thay thế cho taxi đắt đỏ dưới nước hoặc thuyền đáy bằng, mặc dù cũng đáng để nghe tiếng sóng vỗ cho một buổi tối ngoài trời thật lãng mạn). Venice khét tiếng là đông đúc (và đắt đỏ) nhưng mọi người đến đây vì lý do tốt đẹp. Không có thành phố nào khác trên thế giới giống thành phố này - văn hóa và kênh đào, nhà thờ và những cây cầu tiếp tục để lại trong ký ức của du khách về sự kỳ lạ. Mặc dù tương lai không chắc chắn nhưng Venice chưa mất đi vẻ huyền bí của mình.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú lý tưởng trong chuyến đi đến Venice?
Santa Croce Boutique Hotel là nơi lưu trú yêu thích của khách Expedia. Khách sạn 4.5 sao này có truy cập Internet không dây miễn phí và quầy bar/khu lounge. Chỉ mất 3 phút đi bộ từ Grand Canal . Cà PatronResidenza de l’Osmarin được nhận xét là lựa chọn nổi bật, phù hợp cho kỳ nghỉ của quý vị.
Nếu hủy đặt phòng khách sạn tại Venice, tôi có được hoàn tiền không?
Được! Hầu hết đặt phòng khách sạn cho phép hủy nếu hủy trước khi hết hạn cho phép hủy, thông thường từ 24 đến 48 giờ trước giờ nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, một số trường hợp vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Nhập ngày, bấm Tìm, chọn bộ lọc “hủy miễn phí” để xem những lựa chọn hấp dẫn tại Venice.
Khách sạn bình dân nổi bật ở Venice
Dựa trên nhận xét của khách, City of Art Venice Lloyd là khách sạn 3 sao có Wifi miễn phí và bãi đậu xe miễn phí. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật đối với khách đang tìm nơi lưu trú bình dân . Lựa chọn nổi bật khác cho nơi lưu trú phù hợp với túi tiền còn có Hotel CanalHotel Iris Venice.
Đâu là nơi lưu trú phù hợp cho khách đi du lịch cùng gia đình ở Venice?
Borgo ca’ dei Sospiri là khách sạn 4 sao nổi bật trên Expedia, có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng, phù hợp với gia đình . Những nơi lưu trú nổi bật khác cho kỳ nghỉ với gia đình có Hilton Molino Stucky VeniceHotel Flora. Zattere là điểm đến phù hợp cho trẻ em mọi lứa tuổi.
Đâu là khách sạn lý tưởng cho cặp đôi ở Venice?
NH Collection Venezia Palazzo Barocci là khách sạn 4.5 sao được nhiều cặp đôi yêu thích, có vòi sen phun mưa và dịch vụ phòng 24 giờ . Lựa chọn hàng đầu khác cho kỳ lưu trú lãng mạn còn có Baglioni Hotel Luna - The Leading Hotels of the WorldThe St. Regis Venice.
Đâu là nơi lưu trú thân thiện với thú cưng ở Venice?
Park Hotel Junior là khách sạn hàng đầu cho phép mang theo thú cưng. Nơi đây có nhà hàng và hồ bơi ngoài trời. . Colombina HotelA Casa di Sandra cũng là những nơi lưu trú đáng lưu ý khác thân thiện với thú cưng.
Đâu là nơi lưu trú hoàn hảo cho kỳ nghỉ bên bãi biển ở Venice?
Santa Croce Boutique Hotel là khách sạn 5 sao hàng đầu bãi biển, có 2 nhà hàng và hồ bơi trong nhà . Hotel Petit PalaisHotel Residence Venezia 2000 cũng là những sự lựa chọn đáng lưu ý cho kỳ lưu trú bên bãi biển. Bãi biển San Nicolo hoặc Marina di Venezia là những địa điểm hoàn hảo để quý vị có thể dành cả ngày, nằm thư giãn bên bãi biển.
Đâu là khách sạn sang trọng hàng đầu ở Venice?
Hotel L’Orologio Venezia là khách sạn 4.5 sao với quầy bar/khu lounge và sân thượng/sân hiên. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật dành cho khách Expedia đang tìm nơi lưu trú ấm cúng. . The St. Regis VeniceHotel Excelsior Venice cũng là những sự lựa chọn phù hợp cho kỳ nghỉ của quý vị.
Đâu là khách sạn boutique hàng đầu ở Venice?
Hotel Palazzo Vitturi là khách sạn 3 sao yêu thích đối với khách của chúng tôi, những người đang tìm nơi lưu trú có phong cách độc đáo. Nơi lưu trú này có tiện nghi, dịch vụ như quầy bar/khu lounge và dịch vụ phòng 24 giờ . Bauer PalazzoNH Collection Venezia Palazzo Barocci cũng là hai khách sạn boutique hàng đầu khác trong khu vực.
Đâu là khách sạn golf nổi bật tại Venice?
Villa Paradiso là nhà phố/nhà liên kế hàng đầu có vị trí nằm gần sân golf và truy cập Internet không dây miễn phí . Nếu thích chơi golf, quý vị có thể cân nhắc những nơi lưu trú nổi bật sau như Hotel Villa BarbarichPark Hotel Villa Giustinian. Câu lạc bộ gôn Villa Condulmer, Circolo Golf Venezia Alberoni hoặc Câu lạc bộ golf Ca’ della Nave là những nơi để quý vị có thể trổ tài chơi golf của mình.
Đâu là nơi lưu trú hàng đầu ở Venice và gần với danh thắng lịch sử địa phương?
Dựa trên dữ liệu của chúng tôi, Residenza Corte Molin là nhà nghỉ “giường & bữa sáng” nổi bật dành cho khách Expedia thích tìm hiểu văn hóa lịch sử. Nơi đây có truy cập Internet không dây miễn phí và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách . Một vài lựa chọn khác tọa lạc gần danh thắng lịch sử còn có Hotel GiorgioneMetropole Hotel Venezia SPA&Wellness. Những danh thắng không thể bỏ qua trong khu vực còn có Quảng trường St. Mark’s, Nhà thờ St. Mark và Cầu Than Thở.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Venice

Lựa chọn khác