Tọa lạc tại Mestre, Hotel San Carlo nằm ở khu trung tâm thành phố và gần sân bay. Cầu Rialto và Nhà thờ St. Mark là những địa danh nổi tiếng; trong khi đó, nếu muốn trải nghiệm những hoạt động nổi tiếng trong vùng, du khách không thể bỏ qua Cảng Marghera và Cảng Venice. Công viên San Giuliano và Zattere cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Mestre của chúng tôi
Via Forte Marghera, 131, Mestre, VE, 30173
Lân cận
Piazza Ferretto
14 phút đi bộ - 1.2 km
Tháp cổ Mestre
14 phút đi bộ - 1.2 km
Bảo tàng M9 Mestre
14 phút đi bộ - 1.2 km
Công viên San Giuliano
7 phút đi xe - 2.5 km
Pháo đài cổ Marghera
12 phút đi xe - 2.5 km
Đi lại
Trạm xe điện Venezia Mestre - 3 phút lái xe
Trạm xe điện Mestre Centro B1 - 11 phút đi bộ
Sân bay Marco Polo (VCE) - 17 phút lái xe
Nhà hàng
Fabbrica In Pedavena
7 ph út đi bộ
BEFeD Mestre
7 phút đi bộ
El Fritoin
11 phút đi bộ
Esquina De Luxe
13 phút đi bộ
Hostaria Vite Rossa
16 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel San Carlo
Khách sạn ở gần Grand Canal
Hotel San Carlo có các tiện nghi, dịch vụ như tiệm cà phê/quán cà phê và quán bar. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, ngoài ra còn có chỗ đậu xe dài hạn (phụ phí)
Bữa sáng buffet (phụ phí), dịch vụ trả phòng nhanh và dịch vụ nhận phòng nhanh
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và thang máy
Khách lưu trú bị hấp dẫn bởi nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hotel San Carlo đều có những ưu đãi bao gồm điều hòa, ngoài ra còn có các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi nổi bật khác trong tất cả các phòng gồm có:
Giường Select Comfort và chăn bông
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và chậu vệ sinh/vòi rửa
Bãi đậu xe dài hạn, có mái che trong khuôn viên (15 EUR mỗi đêm)
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Bãi đậu xe trong khuôn viên bao gồm khu đậu xe
Ăn uống
Có bữa sáng buffet hàng ngày từ 7:30 đến 10:00 với phụ phí: 10 EUR cho người lớn và 10 EUR cho trẻ em
1 quán cà phê
1 quầy bar/khu lounge
Phù hợp cho khách gia đình
Phòng cách âm
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Két bảo mật tại quầy tiếp tân
Máy bán hàng tự động
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Dịch vụ khách
Dịch vụ concierge
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Tư vấn tour và vé
Hỗ trợ người khuyết tật
Thang máy
Thêm
1 tòa nhà
3 tầng
Không cho phép hút thuốc
Xây vào năm 1963
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Chăn bông
Cung cấp bộ trải giường
Nệm Select Comfort
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Phòng tắm riêng
Giải trí
TV
Ăn uống
Dịch vụ phòng
Thêm
Bàn
Điện thoại
Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm
Két bảo mật
Phòng cách âm
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 23:00
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:30
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Nếu dự định đến nơi sau nửa đêm vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Khách đặt phòng lưu trú ở Venice phải truy cập #EnjoyRespectVenezia để xem các thông tin quan trọng và các quy định áp dụng trong thành phố.
Vào một số ngày trong năm, khách phải trả phí vào cửa 5-10 EUR mỗi người/ngày để vào Venice. Những người có chỗ nghỉ tại Venice được miễn khoản phí này. Tuy nhiên, khách phải yêu cầu trước voucher miễn trừ và xuất trình voucher cùng giấy tờ tùy thân khi đến nơi. Để kiểm tra những ngày bị ảnh hưởng, phí và yêu cầu miễn trừ, hãy truy cập cda.ve.it/en/.
Khách có chế độ ăn đặc biệt hoặc dị ứng thực phẩm cần liên hệ trước với nơi lưu trú này.
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Sẽ thu thuế do thành phố quy định tại nơi lưu trú. Không áp dụng thuế này với cư dân thành phố Venice và trẻ em dưới 10 tuổi. Có thể miễn thuế cho bệnh nhân và người thân đi theo trợ giúp, cùng khách lưu trú vì một số mục đích đặc biệt và cần xuất trình giấy tờ chứng minh. Giảm 30% trong giai đoạn 1-31/01.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Một - 31 Tháng Một, 2.40 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 1.20 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Hai - 31 Tháng Mười Hai, 3.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 1.70 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng buffet (ước tính): người lớn - 10 EUR; trẻ em - 10 EUR
Phí bãi đậu xe có mái che dài hạn: 15 EUR mỗi đêm
Phụ phí vật nuôi: 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi y êu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa và máy phát hiện khói
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Chỉ khách đã đăng ký được lưu trú tại phòng
Hạng nơi lưu trú
Nơi lưu trú này nhận xếp hạng sao chính thức từ the local rating authority.
Câu hỏi thường gặp
Hotel San Carlo có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó và mèo. Nơi lưu trú có thu phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Chi phí lưu trú tại Hotel San Carlo
Kể từ 19/08/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel San Carlo vào 23/08/2026 có giá từ 1.977.642 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel San Carlo
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel San Carlo
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 23:00.
Giờ trả phòng tại Hotel San Carlo
Giờ trả phòng: 10:30.
Hotel San Carlo tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại trung tâm Mestre, khách sạn này cáchs Piazza Ferretto, Pháo đài cổ Marghera và Công viên San Giuliano khoảng 2 km. Cảng Marghera và Bệnh viện Villa Salus cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Trạm xe điện Mestre Centro B1 11 phút đi bộ và cách Ga Venice-Mestre 24 phút.