Thuộc Venice, Locanda Al Leon nằm tại khu vực lịch sử. Cầu Rialto và Cung điện Doge's là những địa danh nổi tiếng; trong khi đó, nếu muốn trải nghiệm những hoạt động nổi tiếng trong vùng, du khách không thể bỏ qua Cảng Venice và Trạm Canô Tronchetto. Bãi biển Marina di Venezia và San Teodoro cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Venice của chúng tôi
Calle dei Albanesi Castello 4270, Calle dei Albanesi Castello 4279, Venice, VE, 30122
Lân cận
Quảng trường St. Mark's
1 phút đi bộ - 0.0 km
Riva degli Schiavoni
3 phút đi bộ - 0.3 km
Nhà thờ St. Mark
3 phút đi bộ - 0.3 km
Grand Canal
6 phút đi bộ - 0.6 km
Cầu Rialto
6 phút đi bộ - 0.6 km
Nhà hàng
illy Caffè
6 phút đi bộ
Gran Caffe Chioggia
4 phút đi bộ
Rossopomodoro
2 phút đi bộ
Magna Bevi Tasi
1 phút đi bộ
Osteria da Baco
1 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Locanda Al Leon
Affittacamere cao cấp này ở gần Quảng trường St. Mark's
Cách Grand Canal và Cầu Rialto một quãng đi bộ ngắn, Locanda Al Leon cung cấp các tiện nghi, dịch vụ như phòng triển lãm nghệ thuật trong khuôn viên, cửa hàng thời trang thiết kế trong khuôn viên, v.v. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bữa sáng kiểu Âu (phụ phí), trông trẻ/giữ trẻ (phụ phí) và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách
Két an toàn ở quầy tiếp tân, nơi lưu trú không khói thuốc và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch
Khách lưu trú rất ấn tượng với nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Locanda Al Leon cũng có những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm bộ đồ giường cao cấp và điều hòa, ngoài các tiện nghi nổi bật như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi tuyệt vời thêm trong phòng bao gồm:
Vòi sen phun mưa, chậu vệ sinh/vòi rửa và máy sấy tóc
Có bữa sáng kiểu Âu hàng ngày từ 8:00 đến 10:00 với phụ phí: 10 EUR cho người lớn và 10 EUR cho trẻ em
Hoạt động giải trí
Cửa hàng quần áo thiết kế
Phòng triển lãm nghệ thuật
Phù hợp cho khách gia đình
Phòng cách âm
Trông trẻ (phụ phí)
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Két bảo mật tại quầy tiếp tân
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Dịch vụ khách
Dịch vụ concierge
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Tư vấn tour và vé
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Chỉ có thể lên tầng trên bằng cầu thang
Thêm
2 tầng
2 tòa nhà
Không cho phép hút thuốc
Kiến trúc Art Deco
Xây vào năm 1400
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Bộ đồ giường cao cấp
Phòng tắm
Bàn chải và kem đánh răng (theo yêu cầu)
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Vòi sen phun mưa
Giải trí
TV màn hình phẳng có kênh truyền hình cáp/vệ tinh
Ăn uống
Dịch vụ phòng có giới hạn
Minibar
Thêm
Điện thoại
Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm
Két bảo mật
Phòng cách âm
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 8:00 - 20:00
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 72 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 20:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Khách đặt phòng lưu trú ở Venice phải truy cập #EnjoyRespectVenezia để xem các thông tin quan trọng và các quy định áp dụng trong thành phố.
Vào một số ngày trong năm, khách phải trả phí vào cửa 5-10 EUR mỗi người/ngày để vào Venice. Những người có chỗ nghỉ tại Venice được miễn khoản phí này. Tuy nhiên, khách phải yêu cầu trước voucher miễn trừ và xuất trình voucher cùng giấy tờ tùy thân khi đến nơi. Để kiểm tra những ngày bị ảnh hưởng, phí và yêu cầu miễn trừ, hãy truy cập cda.ve.it/en/.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Kh ách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 30.0 EUR mỗi ngày
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Sẽ thu thuế do thành phố quy định tại nơi lưu trú. Không áp dụng thuế này với cư dân thành phố Venice và trẻ em dưới 10 tuổi. Có thể miễn thuế cho bệnh nhân và người thân đi theo trợ giúp, cùng khách lưu trú vì một số mục đích đặc biệt và cần xuất trình giấy tờ chứng minh. Giảm 30% trong giai đoạn 1-31/01.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Một - 31 Tháng Một, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.50 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Hai - 31 Tháng Mười Hai, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.70 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng kiểu Âu (ước tính): người lớn - 10 EUR; trẻ em - 10 EUR
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 30.0 EUR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm máy phát hiện khói
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Số đăng ký nơi lưu trú IT027042B4GNHTXPFJ
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Chỉ khách đã đăng ký được lưu trú tại phòng
Câu hỏi thường gặp
Locanda Al Leon có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Locanda Al Leon
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Locanda Al Leon
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Locanda Al Leon
Giờ trả phòng: 11:00.
Locanda Al Leon tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Castello, affittacamere này cách Cầu Than Thở, Quảng trường St. Mark's và Cung điện Doge's chỉ vài bước. Grand Canal và Nhà thờ St. Mark cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Venice Santa Lucia 30 phút đi bộ và cách Venice (XVQ-Ga Santa Lucia) 30 phút.